Ngân hàng MB tuyển dụng

14/05/2018

Ngân hàng quân đội (MB Bank) có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh (TTS) tại Khối CNTT:

1.     Số lượng: 25 TTS

2.     Địa điểm làm việc: Số 3 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

3.     Vị trí làm việc:

·         Thực tập sinh Phòng Vận hành và Hỗ trợ Ứng dụng

·         Thực tập sinh Phòng chiến lược và kiến trúc công nghệ

·         Thực tập sinh Phòng CSDL và ứng dụng nền tảng

·         Thực tập sinh Phòng Quản lý máy chủ và DC

·         Thực tập sinh Phòng dịch vụ mạng và an ninh

·         Thực tập sinh Trung tâm Phát triển Công nghệ (Phòng NHS, Core, GPDN…)

4.     Điều kiện tuyển dụng:

·         Ưu tiên tốt nghiệp Đại học hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành CNTT/Toán Tin của các Trường ĐH lớn: Đại học Bách Khoa, ĐH Công nghệ (ĐH Quốc Gia), Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện Kỹ thuật Quân sự.

·         Có đam mê với CNTT nói chung và việc được làm về CNTT trong Ngân hàng nói riêng.

·         Có ý thức cầu tiến, kiên trì, có trách nhiệm với công việc chung.

·         Có khả năng chịu được áp lực công việc cao, khả năng làm việc độc lập.

·         Mong muốn được định hướng chuyên môn sớm.

·         Tuổi dưới 25, giao tiếp tốt.

·         Phỏng vấn trực tiếp, không qua thi viết

5.     Quyền lợi được hưởng:

·         Có thu nhập: Lương 2 tháng đầu tiên: 4tr VNĐ/ tháng; 4 tháng sau: 5tr VNĐ/ tháng; có cơ chế thưởng của Khối nếu đạt thành tích/có cải tiến sáng kiến

·         Được tham gia công việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm; Sau từ 03-06 tháng, Thực tập sinh được đánh giá để chuyển sang tiếp nhận nhân viên chính thức

6.     Thông tin liên hệ: Lê Thị Hạnh – Chuyên viên Khối CNTT - DĐ: (+84) 986 556 074 | Email:hanhlt.ho@mbbank.com.vn

7.     Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục đến khi đủ nhân sự