HIWORLD JSC tuyển dụng thực tập sinh lập trình android, ios

24/03/2016

Hiện tại, Hiworld đang tiếp tục mở rộng qui mô dự án, chúng tôi hợp tác với ventures trong đại học Tokyo (Todai) để triển khai các bài toán về big-data, natural language processing, japanese text processing, machine learning. Do đó, Hiworld mang đến cơ hội để các bạn sinh viên có thêm môi trường thực tập, cơ hội để trải nghiệm các dự án thực tế nhằm tích lũy kinh nghiệm giúp các bạn thành công và đạt hiệu quả cao trong môi trường làm việc thực tế. Chúng tôi đang tìm kiếm nguồn nhân lực kế thừa tài năng và tâm huyết để đào tạo, huấn luyện trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT và chúng tôi rất hoan nghênh chào đón các bạn sinh viên IT tham gia ứng tuyển thực tập tại các vị trí sau:

• Vị trí mobile IOS: số lượng 2
  • Vị trí mobile android: số lượng 2

*Đối tượng tham dự:

• Sinh viên các trường đại học chuyên ngành CNTT, Toán Tin hoặc điện tử viễn thông; Sinh viên năm 4 hoặc sinh viên năm cuối
  • Thời gian đào tạo, thực tập: Theo thời gian thực tập của trường
  • Sau thời gian thực tập, sẽ có đánh giá của cán bộ quản lý và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của dự án.
  • Phương thức đào tạo: Đào tạo dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia của Hiworld với nhiều năm kinh nghiệm làm các dự án trong và ngoài nước.

*Địa điểm làm việc: Tầng 3 tòa nhà Hoàng Ngọc, ngõ 72 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

*Mô tả công việc:

• Lập trình ứng dụng, hệ thống
  • Xem xét Code và thử nghiệm phần mềm
  • Báo cáo công việc hàng ngày cho quản lý trực tiếp.

*Yêu cầu:

Năng lực chuyên môn, chứng chỉ:

• Khá về thuật toán, cơ sở dữ liệu
  • Khả năng trình bày và diễn đạt tốt
  • Tận tâm và nỗ lực
  • Khả năng làm việc theo nhóm tốt
  • Tiếng Anh căn bản (đọc/viết)

*Quyền lợi:

• Được hướng dẫn và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm thực tế
  • Có phụ cấp thực tập cho những sinh viên thực tập tốt
  • Được ưu tiên tuyển dụng chính thức trên cơ sở năng lực trong quá trình thực tập
  • Hỗ trợ chi phí giữ xe hàng tháng trong quá trình thực tập
  • Được tham gia các khóa đào tạo do công ty tổ chức
  • Cơ hội giao tiếp thường xuyên với khách hàng trong nước và các đối tác nước ngoài.

*Hồ sơ:

• Source-code mẫu do chính ứng viên từng viết (nếu có)
    • Điền thông tin CV theo mẫu Hiworld tại http://hiworld.com.vn, ghi rõ vị trí ứng tuyển

Ví dụ: SVTTPHP_Nguyễn Văn A

*Liên hệ:

• Skype: huyendinh.doong
  • Điện thoại: (84) 4 62 69 16 86
  • Gửi CV qua mail: hr@hiworld.com.vn

Ms Huyền – Phụ trách Tuyển dụng (0963 038 091)

Email: huyendt@hiworld.com.vn

Bản-mô-tả-vị-trí-thực-tập-android-ios-20161.pdf