Giới thiệu học bổng Hoa kỳ – châu Âu

17/03/2018

Cơ hội lớn cho các bạn có mong muốn được theo học tại những trường ĐH hàng đầu tại Hoa Kỳ, Canada và châu Âu.

Giảng đường sau đại học của Hoa Kỳ - chưa bao giờ gần đến thế với nhịp cầu Chương trình VEF 2.0! Hãy cùng đến để tìm hiểu cách thức mà trong 2 năm qua chúng tôi đã giúp 30 bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ của mình!

Song song với đó, nhiều năm qua, các chương trình học bổng của các nước châu Âu như DAAD (CHLB Đức), chính phủ CH Pháp, học bổng ERASMUS, và gần đây là học bổng của các trường ENS Lyon, Paris, Marseille đã đưa hàng chục sinh viên, cũng như giảng viên sang theo học bậc thạc sĩ, tiến sĩ tại CHLB Đức và CH Pháp.
Chúng tôi, nhóm các cựu du học sinh Hoa Kỳ, Đức, Pháp sẽ tổ chức buổi nói chuyện tại ĐH BKHN về các chương trình học bổng này để thông tin tới các bạn sinh viên và giảng viên.

Diễn giả:

PGS. TSKH. Phan Thị Hà Dương (Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cựu du học sinh ĐH Paris 6 và ĐH Paris 7).

TS. Trần Trà Giang (Giáo sư dự bị, Khoa Toán ứng dụng, ĐH Waterloo, Canada, cựu du học sinh tại ĐH Strassbourg, Pháp, cựu NCS Tiến sĩ tại UC Los Angeles, Hoa Kỳ)

Chuyên gia Nguyễn Thị Kim Nhung (Văn phòng DAAD Hà Nội)

TS. Hàn Huy Dũng (Viện Điện tử Viễn thông, ĐH BKHN, cựu du học sinh tại Kiel CHLB Đức, cựu NCS Tiến sĩ tại UC Davis, Hoa Kỳ)

TS. Lê Chí Ngọc (Viện Toán ứng dụng và Tin học, ĐH BKHN, cựu du học sinh tại UC Los Angeles, Hoa Kỳ, NCS tại TU Freiberg, CHLB Đức)

Chuyên gia Nguyễn Tiến Cương (Giám đốc điều hành chương trình VEF 2.0)

Thời gian: 14h, Thứ tư, 21/03

Địa điểm: 301 D9, ĐH Bách Khoa Hà Nội

Rất mong được đón tiếp đông đảo các bạn sinh viên, giảng viên trẻ trong các ngành khoa học, công nghệ của ĐH Bách khoa HN nói riêng và trên thành phố HN nói chung.


Đánh giá bài viết

Giới thiệu học bổng Hoa kỳ – châu Âu
4.63 (92.5%) 8 votes

Xem thêm