Chào mừng hai giảng viên mới bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại Đức

18/08/2014

Sáng 11/08/2014, Viện Toán ứng dụng và Tin học chào mừng hai tân Tiến sĩ mới tốt nghiệp từ Đức trở về.Tiến sĩ Bùi Tăng Bảo Ngọc, bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài “Semi-linear damped wave equations” tại Đại học Freiberg-CHLB Đức trong khi tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hương bảo vệ luận án tiến sĩ tại Đại học Gottengen với đề tài "Existence of solutions of quasi-linear elliptic equations on manifold with conic points". Sau lời phát biểu chào mừng của Viện trưởng Lê Quang Thủy, TS Ngọc và TS Hương đã trình bày những công việc mình làm được trong thời gian ở nước ngoài cũng như giới thiệu hướng nghiên cứu của mình trước toàn thể đồng nghiệp và những bạn trẻ quan tâm. Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp.

[caption id="attachment_2546" align="aligncenter" width="645"]Viện trưởng tặng hoa chúc mừng hai tiến sĩ Viện trưởng tặng hoa chúc mừng hai tiến sĩ[/caption]

[caption id="attachment_2547" align="aligncenter" width="660"]Tiến sĩ Ngọc trình bày Tiến sĩ Ngọc trình bày[/caption]

[caption id="attachment_2548" align="aligncenter" width="672"]Tiến sĩ Hương báo cáo Tiến sĩ Hương báo cáo[/caption]