Cơ cấu giải thưởng cho những thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic

22/02/2017

Cấp toàn quốc

• Mỗi thí sinh đạt giải sẽ nhận tiền thưởng của Ban tổ chức Olympic năm 2017 bằng khen hoặc giấy khen, giấy chứng nhận của Hội Toán học Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiền thưởng và giấy khen của Trường ĐHBK Hà Nội.
  • Riêng sinh viên (các lớp năm thứ nhất) nếu đạt từ giải Ba trở lên sẽ được thưởng 10 điểm thi hết học phần một trong 2 môn Giải tích II hoặc Giải tích III (nếu sinh viên đó đủ tư cách dự thi hết học phần các môn đó).

Cấp trường

• Mỗi môn có 4 loại giải như sau: giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích.
  • Mỗi thí sinh đạt giải sẽ nhận tiền thưởng của Ban tổ chức, giấy khen và quà lưu niệm của Nhà Trường.
  • Riêng sinh viên (các lớp năm thứ nhất) sẽ được thưởng điểm và miễn thi hết học phần, nếu sinh viên có đủ tư cách dự thi hết học phần một trong 2 môn Giải tích II hoặc Giải tích III, cụ thể:
  • Đạt giải Nhất: thưởng 10 điểm.
  • Đạt giải Nhì: thưởng 9 điểm và sinh viên có quyền dự thi hết học phần để lấy điểm cao hơn.
  • Đạt giải Ba: thưởng 8 điểm và sinh viên có quyền dự thi hết học phần để lấy điểm cao hơn.

THONG-BAO-OLYMPIC-2017-cap-truong-V1.doc