VNPAY tuyển dụng Thực tập sinh IOS DEVELOPER

21/04/2022

“VNPAY - Kỳ Lân công nghệ - Fintech hàng đầu về thanh toán điện tử”

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 3/2007. Qua hơn 15 năm phát triển, hiện tại VNPAY đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử. VNPAY cung cấp các sản phẩm nổi bật như ứng dụng Ngân hàng trên di động (Mobile Banking), ví điện tử VNPAY, VNPAY-QR giải pháp thanh toán qua mã, VNPAY-POS giải pháp thanh toán và quản lý bán hàng... tới hơn 40 ngân hàng, 5 công ty viễn thông và hàng nghìn doanh nghiệp.

Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp với hơn 1000 nhân sự năng động và nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, VNPAY sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên đam mê lập trình. Tại đây, bạn sẽ được tham gia vào các dự án thực tế, tiếp cận các công nghệ tiên tiến được ứng dụng vào sản phẩm của VNPAY. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội lớn trở thành một VNPAY’er để góp phần phát triển thêm nhiều sản phẩm đưa tới cho hàng triệu người dùng, với mục tiêu “Cho cuộc sống đơn giản hơn”.

Thông tin tuyển dụng cho vị trí “Thực tập sinh iOS”

• Quyền lợi ứng viên:
  • Được trải nghiệm môi trường làm chuyên nghiệp qua các dự án thực tế;
  • Được định hướng và hướng dẫn bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và lập trình;
  • Được hỗ trợ thu nhập trong quá trình thực tập: 4.500.000đ/tháng;
  • Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của công ty.
  • Yêu cầu tuyển dụng:
  • Thời gian thực tập: 03 tháng
  • Nắm chắc kiến thức cơ bản về lập trình: Cấu trúc dữ liệu, thuật toán, cơ sở dữ liệu, OOP…(GPA>2.5);
  • Yêu thích lập trình, lập trình cho thiết bị di động. (Nếu đã tiếp cận với lập trình Mobile (Android, iOS) là một lợi thế);
  • Nghiêm túc trong quá trình thực tập/ làm việc;
  • Tập trung, kiên trì, chịu khó học hỏi.
  • Cách thức ứng tuyển:
  • Gửi CV (mô tả rõ quá trình học tập, làm việc, các dự án đã tham gia) về địa chỉ email: tuyendung@vnpay.vn
  • Tiêu đề ghi rõ: VNPAY - Vị trí ứng tuyển (Thực tập sinh IOS) - Họ và tên
  Thông tin liên hệ: P. Nhân sự (VNPAY)

Email: tuyendung@vnpay.vn I Hotline: 024 377 64 668 (ext: 264)

Website: https://tuyendung.vnpay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungVNPAY