Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019

: LCĐ Viện Toán ứng dụng và Tin học

: 17h30, ngày 05/04/2017 (Thứ Tư)

: Hội trường KTX B6 – ĐHBK Hà Nội

Mô tả sự kiện

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào TNSV Viện Toán ứng dụng & Tin học năm học 2016 – 2017, thực hiện công văn hướng dẫn chỉ đạo của BCH Đoàn trường ĐHBK Hà Nội về việc tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên các cấp để tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường ĐHBK Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2019, sau quá trình tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn và thành lập Chi đoàn tại các đơn vị trực thuộc Liên chi đoàn Viện Toán ứng dụng & Tin học, Ban chấp hành Liên chi đoàn tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Viện Toán ứng dụng & Tin học, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng với Đại hội có các Đại biểu là các vị khách quý, các thầy cô giáo, đại diện đoàn cấp trên cùng thầy giáo đại diện cho lãnh đạo. Cùng các thầy cô giáo và hơn 50 đại biểu chính thức là các đoàn viên, sinh viên ưu tú trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào thanh niên đại diện cho sinh viên các khóa đang học tập và rèn luyện tại Viện Toán ứng dụng & Tin học.

Thời gian: Thứ tư, ngày 05/04/2017, gồm 2 phiên:

• Phiên trù bị thực hiện từ 17h30 – 18h30
  • Phiên chính thức diễn ra từ 19h00 – 21h00

Địa điểm: Hội trường KTX B6 – ĐHBK Hà Nội.

Kính mời các thầy cô, đoàn viên, sinh viên trong Viện Toán ứng dụng & Tin học đến tham dự Đại hội.