» Liên chi Hội

Liên chi Hội

Trực thuộc Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trải qua nhiều khó khăn và thách thức, Liên chi Hội (LCH) sinh viên Viện Toán ứng dụng & Tin học đang từng bước trưởng thành, khẳng định vai trò đầu tầu trong phong trào sinh viên, bảo vệ quyền lợi của sinh viên.

LCH là người bạn tin cậy của sinh viên, là diễn đàn, là môi trường, là ngôi nhà chung để sinh viên giao lưu, học hỏi, tự bồi dưỡng và giúp đỡ nhau trong học tập, rèn luyện. Vì vậy, LCH đã luôn xác định nhiệm vụ hàng đầu là cùng với LCĐ củng cố, xây dựng, góp phần bồi dưỡng cho sinh viên lý tưởng, vun đắp cho sinh viên những ước mơ, hoài bão cao đẹp; từ đó giúp sinh viên xác định và có được động cơ, thái độ, phương pháp đúng đắn trong học tập, nếp sống, xây dựng hình ảnh sinh viên Viện Toán ứng dụng & Tin học có bản lĩnh, tài hoa, thanh lịch.

Trong nhiều năm qua , LCH luôn sát cánh cùng LCĐ Viện trong việc tổ chức các hoạt động sinh viên, nghiên cứu khoa học, thể thao, văn hóa – văn nghệ, các hoạt động thiện nguyện …

1383286_699720310052070_909239359_n

Sami Masterchef – Khi những anh chàng kỹ sư vào bếp.

Thang Tri an 2013

Tháng tri ân – Cuộc thi viết bài về tình thầy trò Viện Toán ứng dụng và Tin học

 Computer Game 2013

Buổi trainning trước cuộc thi Nghiên cứu khoa học – Computer Game.

Coc tra da vi COng dong 2013

Các bạn TNV Đội TN Viện Toán ứng dụng & Tin học trong chương trình Cốc trà đá vì cộng đồng.

Sami Cup 2013

Lễ trao giải Sami Cup.