WorldQuant tuyển Thực tập sinh Kỹ sư phần mềm

06/04/2021

SOFTWARE ENGINEER INTERN

Thực tập sinh Kỹ sư phần mềm

The Role: Technologists at WorldQuant research, design, code, test and deploy projects while working collaboratively with researchers and portfolio managers. Our environment is relaxed yet intellectually intense. Our teams are lean and agile, which means rapid prototyping of products with immediate user feedback. We seek people who think in code, aspire to solve undiscovered computer science challenges and are motivated by being around like-minded people. As a technology intern at WorldQuant, you will receive guidance and training by some of our most talented engineers. You will join a team that is creating state of the art software to enable a fully automated, cutting edge investment process.

VAI TRÒ: Các Kỹ sư công nghệ tại WorldQuant nghiên cứu, thiết kế, lập trình, thử nghiệm và triển khai các dự án đồng thời cộng tác với các Nhà nghiên cứu và các Nhà quản lý danh mục đầu tư. Môi trường làm việc của chúng tôi thoải mái nhưng cường độ trí tuệ cao. Các nhóm làm việc tinh gọn và nhanh nhẹn, họ thiết lập sản phẩm nhanh chóng và nhận phản hồi ngay lập tức. Chúng tôi tìm kiếm những người có tư duy tốt về lập trình, mong muốn giải quyết những thách thức về khoa học máy tính chưa được khám phá và được thúc đẩy bởi những người có cùng chí hướng. Là một Thực tập sinh công nghệ tại WorldQuant, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn và đào tạo bởi những kỹ sư tài năng nhất của chúng tôi. Bạn sẽ tham gia vào một nhóm sáng tạo phần mềm hiện đại để kích hoạt quá trình đầu tư hoàn toàn tự động, tiên tiến.

What You’ll Bring:
  • Pursuing a degree in a quantitative or technical discipline; excellent academic performance. Academic achievement such as International/National Olympiad medal is a bonus point.
  • Strong programming skills in one or more object oriented programming language
  • In depth understanding of Unix/Linux
  • Excellent problem solving and analytical skills with strong attention to detail
  • Mature, thoughtful, with the ability to operate in a collaborative, team-oriented culture
  • Be self-motivated and take initiative; ask thoughtful questions to achieve desired results

Good English skills

YÊU CẦU:

• Đang theo học đại học chuyên ngành Định lượng hoặc Kỹ thuật/Công nghệ; Học lực xuất sắc. Thành tích học tập như huy chương Olympic Quốc tế / Quốc gia là một điểm cộng.
  • Kỹ năng lập trình vững bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng
  • Hiểu biết sâu về Unix / Linux
  • Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt, chú ý đến tiểu tiết
  • Trưởng thành, chu đáo, có khả năng hoạt động trong nền văn hóa hợp tác, định hướng theo nhóm
  • Năng động và chủ động; biết cách đặt câu hỏi để đạt được kết quả mong muốn
  • Kỹ năng tiếng anh tốt
Benefits:
  • 6-month learning and development path – challenge your intellectual mind
  • Competitive compensation package with clear career road-map – opportunities to join us as Full-time Engineer
  • Health Insurance and Employee Assistant Program
  • Team building activities every month – employee clubs: football, ping-pong, badminton, yoga, running, PS5, movies, etc.
  • Happy-hour with tea break, snacks and meals every day!

QUYỀN LỢI:

• Chương trình rèn luyện và đào tạo 6 tháng được chuẩn bị kỹ lưỡng để phát triển kỹ năng của bạn
  • Phúc lợi cạnh tranh với con đường phát triển rõ ràng – cơ hội trở thành Kỹ sư công nghệ chính thức của chúng tôi
  • Bảo hiểm sức khỏe và chương trình hỗ trợ nhân viên
  • Hàng tháng công ty tổ chức các hoạt động team-building, các câu lạc bộ dành cho nhân viên: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, yoga, chạy bộ, PS5, xem phim, etc.
  • Hàng ngày đều có Happy-Hour: nghỉ giữa giờ, ăn nhẹ và ăn tối nếu làm việc sau 8 giờ

Email transcript and CV in English to WQVietnamRecruiting@worldquant.com

Our website: https://www.weareworldquant.com/en/careers/

LIÊN HỆ:

Vui lòng gửi thông tin bảng điểm kèm CV tiếng Anh đến địa chỉ email:  WQVietnamRecruiting@worldquant.com

Website: https://www.weareworldquant.com/en/careers/