Tuyển thực tập sinh Khối Quản trị rủi ro tại Techcombank

03/01/2018
  • Hà Nội
  • Sinh viên/ Thực tập sinh
  • Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Lương thỏa thuận
  • Chưa có kinh nghiệm
  • 18/01/2018

Phúc Lợi

• Đào tạo

Mô Tả Công Việc

Trên cơ sở hồ sơ nhận được, thực hiện:

• Đánh giá/phân tích tổng quan về tư cách khách hàng, hoạt động kinh doanh và khả năng tài chính.
• Thẩm định/đánh giá tính khả thi/hiệu quả trong phương án kinh doanh/dự án đầu tư của khách hàng, tính hợp lý về nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ của Techcombank.
• Thẩm định/đánh giá tính pháp lý, mức độ an toàn, khả năng thu hồi của các biện pháp/tài sản đảm bảo.
• Đánh giá tính hợp lý, hiệu quả/lợi ích tài trợ của Techcombank cho khách hàng theo các đề xuất của chi nhánh.
• Phát hiện và đánh giá được các rủi ro có thể phát sinh, đề xuất các biện pháp tài trợ phù hợp nhằm khắc phục/giảm trừ được các rủi ro cho Techcombank.

Yêu Cầu Công Việc

- Sinh viên năm cuối khoa Toán, Toán-tin các trường  Kinh tế, Ngân hàng, Bách khoa …, sẽ tốt nghiệp năm 2018, cam kết thực tập toàn thời gian từ T2 đến T6/ 2018
- Tổng điểm trung bình tính đến kỳ hiện tại đạt loại Khá trở lên
- Tiếng Anh giao tiếp ở mức khá (TOEIC 450 trở lên)
- Nhanh nhẹn, hoạt  bát, giao tiếp tốt
- Sẵn sàng và khao khát phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng tài chính

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Hồ sơ và ứng tuyển:

B1: Tải mẫu hồ sơ ứng tuyển của Techcombank tại www.techcombankjobs.com

B2: Ứng tuyển trực tiếp trên www.techcombankjobs.com tại vị trí bạn mong muốn https://techcombankjobs.com/vi/jobs/apply/?id=65722
hoặc gửi hồ sơ ứng tuyển về hòm mail

Miền Bắc: tuyendungmienbac@techcombank.com.vn

Lưu ý: Tiêu đề mail và file ứng tuyển đặt tên theo cấu trúc " TTS18-Risk18-Họ tên".

Ví dụ: TTS18-Risk18- Nguyễn Quang Anh

Thời hạn nộp hồ sơ: Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ chậm nhất vào ngày 18/01/2018