Tuyển dụng thực tập viên ở công ty Cổ phần CNTT Việt Ba

27/02/2017
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT BA
VP Hà Nội VP TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 12A-02 Hacinco Building, đường Hoàng Đạo Thúy, P. Nhân Chính,

Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 505/B1, Chung cư RubyGarden, Đường Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình,

TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 04.62668368 / Fax: 04.62696623 ĐT/Fax: 08.22217015
Email: vb.it@vietba.com.vn Email: vb.hcm@vietba.com.vn

Hà Nội, ngày23tháng 02năm 2017

 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN

 Công ty Cổ phần CNTT Việt Ba là đơn vị phát triển và cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực quản lý thông tin ngành y tế và kết nối, tích hợp thiết bị y tế, có kinh nghiệm hơn 10 năm, triển khai thành công nhiều dự án bệnh viện cấp trung ương, tỉnh thành trên toàn quốc,…

Trên đà phát triển và mở rộng, Công ty mong muốn nhận một nhóm sinh viên kết thúc năm thứ 3 hoặc 4 (khoảng từ tháng 5-6 hàng năm) để các em thực tập nâng cao kiến thức đã học Trường và làm đề tài tốt nghiệp sau này. Trước mắt,công ty sẽ nhận nhóm 5-6 sinh viên. Công ty có trách nhiệm cử người phụ trách, bố trí chỗ làm việc, đào tạo ban đầu và hướng dẫn thực tập cũng như hỗ trợ chi phí/lương theo sự đóng góp của sinh viên. Sinh viên thực tập sẽ tham gia như nhân viên của Công ty và được trả lương nếu tham gia vào các dự án thực tế. Công ty cũng hỗ trợ các em làm luận văn năm cuối và ưu tiên tuyển dụng sau khi tốt nghiệp không qua thử việc. Phía sinh viên thực tập cần có cam kết với Viện và Công ty về việc tham gia thực tập liên tục cho tới khi tốt nghiệp, toàn thời gian khi nghỉ hè và 3-5 buổi/tuần trong thời gian năm học.

Trong quá trình thực tập, sinh viên được tạo điều kiện học hỏi, kỹ năng làm việc, trình độ chuyên môn, nhưng sẽ được đánh giá và tiếp tục hoặc chấm dứt nếu không đáp ứng được công việc được giao.

Hồ sơ đăng ký xin gửi qua thư điện tử vb.it@vietba.com.vnbao gồm Đơn và cam kết khi thực tập, kết quả học tập (Bảng điểm). Hạn cuối cùng là 20/5/2017. Trong đơn nêu rõ nguyện vọng, kỹ năng, kinh nghiệm lập trình nếu có và điện thoại, email liên hệ.

                                                                          ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Giám đốc

                                                                          Nguyễn Thanh Tùng

 


Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

Xem thêm