Tuyển dụng nhân tài IT làm việc tại Trung tâm công nghệ thông tin – Trụ sở chính VietinBank

13/07/2018

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những Ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. Đặc biệt, trong 6 năm liên tiếp, VietinBank  là Ngân hàng đứng đầu Việt Nam nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes 2000), Top 500 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 381 triệu USD (Brand Finace).

VietinBank là ngân hàng tiên phong trong đầu tư, đổi mới và ứng dụng công nghệ thông tin hướng tới hiện đại hóa tổng thể sản phẩm nghiệp vụ và các ứng dụng quản trị. Hãy  gia nhập VietinBank để thử sức và thể hiện khả năng của bản thân với các dự án công nghệ và quản lý dữ liệu "triệu đô" và tăng tốc sự nghiệp của bạn!

Chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí tại Trung tâm Công nghệ thông tin- Trụ sở chính cụ thể như sau::

1. Thông tin vị trí tuyển dụng:

TT Đơn vị Khối nghiệp vụ Vị trí tuyển dụng Địa điểm làm việc Số lượng Mã vị trí
1 Phòng Quản lý hạ tầng - Trung tâm CNTT Công nghệ thông tin NV/Chuyên viên Quản trị hệ thống máy chủ Linux Hà Nội 1 5067
2 Công nghệ thông tin NV/Chuyên viên Quản trị hệ thống máy chủ Windows Hà Nội 1 5068
3 Công nghệ thông tin NV/Chuyên viên Quản trị CSDL - DBA Hà Nội 1 5069
4 Phòng Quản lý dự án CNTT - Trung tâm CNTT Công nghệ thông tin Chuyên viên cao cấp Quản lý dự án Hà Nội 2 5070
5 Phòng Kiến trúc tích hợp - Trung tâm CNTT Công nghệ thông tin Chuyên viên Phát triển ứng dụng Hà Nội 2 5071
6 Phòng Quản lý ứng dụng sản phẩm - Trung tâm CNTT Công nghệ thông tin Chuyên viên Phát triển ứng dụng Hà Nội 2 5072
7 Phòng Bảo trì và hỗ trợ ứng dụng - Trung tâm CNTT Công nghệ thông tin Chuyên viên Bảo trì và Hỗ trợ ứng dụng Hà Nội 3 5073
8 Phòng An ninh và QLRR CNTT - Trung tâm CNTT Công nghệ thông tin Chuyên viên An toàn thông tin - An ninh Phần mềm, hệ thống Hà Nội 1 5074
9 Phòng Quản lý trang thiết bị và vận hành Trung tâm dữ liệu - Trung tâm CNTT Công nghệ thông tin NV Kỹ thuật Trung tâm Dữ liệu Hà Nội 1 5075
10 Phòng Quản lý Kênh dịch vụ & Thanh toán - TTCNTT Công nghệ thông tin Chuyên viên Phát triển ứng dụng Hà Nội 2 5077
11 Phòng Quản trị thông tin quản lý (MIS) Công nghệ thông tin Chuyên viên Kỹ thuật BI Hà Nội 1 5048

Chi tiết vị trí và số lượng chỉ tiêu tuyển dụng vui lòng xem tại đây

2. Mô tả công việc

Các vị trí trên vui lòng theo dõi mô tả công việc tại đây

II. Thời gian, hình thức nhận hồ sơ

1. Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 25/07/2018

- Hình thức nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ trực tuyến, Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank theo đường dẫn dưới đây:

Đăng nhập trang http://tuyendung.vietinbank.vn chọn mục Ứng tuyển tại đây.

- Khi nộp hồ sơ trực tuyến, Ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ gồm có các file sau:

+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download tại đây).

+ Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB)).

Tham khảo chi tiết hướng dẫn dành cho ứng viên Tại đây

- VietinBank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email);

- Ứng viên chỉ đăng kí dự tuyển 01 vị trí tại đợt tuyển dụng này (Không nộp hồ sơ 2 vị trí cùng một đơn vị, không nộp hồ sơ 2 vị trí ở 2 đơn vị khác nhau), nếu nộp sai quy định, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ của ứng viên.

- VietinBank không nhận hồ sơ của ứng viên đã dự thi vào cùng vị trí tuyển dụng của VietinBank trong thời gian 06 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển.

Trân trọng./.

Hội đồng tuyển dụng VietinBank

[Nguồn tin: Chị Trần Hoài Anh, cựu sinh viên Toán Tin K52, hiện đang làm servicedesk về CNTT tại VietinBank, http://tuyendung.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/tin-noi-bat/Tuyen-dung-nhan-tai-IT-lam-viec-tai-Trung-tam-cong-nghe-thong-tin-Tru-so-chinh-VietinBank-TDTSC_Quy-3-2018--20180706154154.html ]