Trung tâm tin học Viễn thông Hà Nội tuyển 08 kỹ sư phần mềm

12/09/2015

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm tin học Viễn thông Hà Nội, trụ sở làm việc tại 75 Đinh Tiên Hoàng – Hà nội, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành viễn thông – công nghệ thông tin cần tuyển 08 kỹ sư phần mềm.

YÊU CẦU CHUYÊN MÔN

• Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Toán Tin, CNTT các trường: Đại học Bách Khoa, Đại học quốc gia, Học viện kỹ thuật quân sự, Học viện BCVT, Viện đại học mở.
  • Có kiến thức và kỹ năng lập trình về  C#, ASP.NET.
  • Có kiến thức và kỹ năng về CSDL: SQL, Oracle, MySQL
  • Có tư duy về thiết kế, xây dựng hệ thống
  • Có khả năng đọc hiểu các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh
  • Ưu tiên cho người có thêm các kỹ năng lập trình Java, PHP, lập trình  trên các thiết bị di động

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Tham gia xây dựng, phát triển và bảo trì các chương trình phần mềm phục vụ điều hành SXKD cho VNPT Hà Nội.
  • Tham gia việc triển khai các hệ thống phần mềm do đơn vị xây dựng và phát triển cho các đơn vị ngoài VNPT Hà Nội.

QUYỀN LỢI

• Được trả lương theo kết quả hoàn thành công việc
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước
  • Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ trong quá trình công tác.
  • Được hưởng các chế độ khen thưởng, phúc lợi của VNPT Hà nội và Tập đoàn BCVT Việt Nam theo qui định.

YÊU CẦU HỒ SƠ DỰ TUYỂN

• Đơn xin dự tuyển
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền
  • Giấy khám sức khoẻ của các cơ sở y tế có thẩm quyền.
  • Bản sao có công chứng các giấy tờ:
  • Giấy khai sinh;
  • Các văn bằng tốt nghiệp Đại học (Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với sinh viên đang trong thời gian chờ cấp bằng) và chứng chỉ đào tạo có liên quan đến lĩnh vực chuyên môn, tin học và ngoại ngữ;
  • Bảng kết quả học tập.
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc, 02 ảnh mầu cỡ 4 x 6 (chụp không quá 6 tháng).
  • Bản tường trình năng lực cá nhân, các giấy giờ khác liên quan đến quá trình công tác (nếu có)

Lưu ý: Ứng viên dự tuyển có thể gửi thông tin cá nhân (Bản chụp bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm, bản tường trình năng lực cá nhân, điện thoại liên hệ) về địa chỉ mail ngaptic@vnpt-hanoi.com.vn. Bộ phận nhân sự sẽ thông báo tới các ứng viên đạt yêu cầu sơ tuyển thời gian nhận hồ sơ trực tiếp.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN

• Thời gian: Từ ngày 7/9/2015 đến hết ngày 30/09/2015 (Trong giờ hành chính)
  • Địa điểm: 75 Đinh Tiên Hoàng – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Liên hệ chị Nga (04.38247999)
  • Thời gian thi tuyển: Dự kiến đầu tháng 10. Thời gian cụ thể sẽ thông báo trực tiếp cho các trường hợp đạt yêu cầu sơ tuyển.

Không hoàn trả lại hồ sơ

Thong-bao-Tuyen-dung-9-2015-7-9.doc