TOPICA tuyển dụng lập trình viên (hoặc quản lý/chuyên gia)

26/10/2016

TỔ HỢP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TOPICA tuyển dụng Lập Trình Viên (hoặc quản lý/chuyên gia)

Gửi thông tin ứng tuyển ngay trước ngày 31/10/2016 bằng CV về địa chỉ email hungcm@topica.edu.vn hoặc liên lạc với số điện thoại (Chu Mạnh Hùng) 0982 898 390

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

- Được làm việc việc trong doanh nghiệp tăng trưởng gần 100%/năm, có cơ hội trở thành CTO, CIO, các giám đốc trung tâm, trưởng phó phòng hoặc chuyên gia đào tạo cho toàn khối CNTT chỉ từ 1-5 năm tới (hiện này đã có +100 nhân sự CNTT trong tổ hợp)

- Có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế (Thái lan, Việt nam, Philipines, Indonesia ..), doanh nghiệp có hàng ngàn nhân sự, đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục tại Asia (Edtech)

- Có cơ hội tham gia và làm chủ (nếu đạt level) các hệ thống lớn (hàng chục ngàn users, hàng trăm ngàn đăng ký/tháng, hàng chục triệu users lũy kế, và hàng trăm triệu dữ liệu, nhiều hệ thống hoạt động thời gian thực,..).

- Có cơ hội tham gia và làm chủ các hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP, BI,...) dành riêng cho lĩnh vực Edtech (từ marketing, sales, vận hành hệ thống, backoffice, core users,....)

- Được tham gia vào các lộ trình đào tạo tăng tốc (cho quản lý và chuyên gia), được coaching bởi các chuyên gia quản lý từng làm việc trong các tập đoàn lớn, và tham gia vào các dự án nghiên cứu công nghệ mới trong lĩnh vực giáo dục (ứng dụng 3D, mobile, framework, data mining,...)

- Được đánh giá 6 tháng/lần, được xét duyệt bổ nhiệm ngay khi đạt level theo hệ thống KETRAPHAKY của công ty

Gửi thông tin ứng tuyển ngay trước ngày 31/10/2016 bằng CV về địa chỉ email hungcm@topica.edu.vn hoặc liên lạc với số điện thoại (Chu Mạnh Hùng) 0982 898 390

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1) Công việc hàng ngày

- Lập trình phát triển module/sản phẩm mới cho hệ thống đào tạo trực tuyến

- Triển khai module/sản phẩm mới cho học viên, giảng viên ngay khi phát triển xong

- Chủ động trong việc thiết kế thuật toán lập trình

- Tiếp nhận, phân tích yêu cầu, phân tích usercase, tư vấn và thiết kế giải pháp

2) Hoạt động phát triển

- Xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm mới, thay đổi hành vi học tập của học viên (UI/UX, xây dựng platform học tập mới)

- Xây dựng hệ thống đào tạo cho các học viên quốc tế ở Vietnam, Thailand, Indonesia, Phillippin

- Ứng dụng các AI, Adaptive Learning nâng cao hiệu quả học tập cho sinh viên

- Ứng dụng IOT để tăng tính tương tác và thực tiễn cao cho hoạt động giảng dạy

- Ứng dụng các công nghệ mới vào đào tạo trực tuyến (3D, Vitual Class Room, Google Glass, Hangout, Oculus, Hologen, Emotive, Robostics,...)

- Xây dựng các công cụ tự động hóa cho người dùng cuối (End User)

3) Địa điểm làm việc

Hà Nội (có thể đi công tác Sài Gòn, Bangkok Thái Lan, Manila Philippine)

Yêu cầu

- Thành thạo ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình

- Ưu tiên người đã làm việc chuyên sâu với ít nhất 1 hệ quản trị CSDL

- Dưới 27 tuổi

Ưu tiên:

- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành CNTT hoặc Toán-Tin

- Ưu tiên ứng viên chịu đựng được áp lực cao

- Ưu tiên ứng viên không ngại khó học hỏi công nghê mới

- Ưu tiên ứng viên nắm vững các kiến thức cở sở đã được đào tạo ở ĐH

4) Thu nhập cạnh tranh theo thị trường, được đánh giá và xét bổ nhiệm quản lý, chuyên gia 6 tháng 1 lần để tăng thu nhập và thăng tiến.

Gửi thông tin ứng tuyển ngay trước ngày 31/10/2016 bằng CV về địa chỉ email hungcm@topica.edu.vn hoặc liên lạc với số điện thoại (Chu Mạnh Hùng) 0982 898 390

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

- TOPICA Uni cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 12 trường ĐH ở Mỹ, Philippines và Việt Nam để triển khai đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao.

- TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

- TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 10 triệu USD.

- Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.

- TOPICA hiện có hơn 2000 nhân viên toàn thời gian, 2000 giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Quyền lợi được hưởng, môi trường làm việc

  1. Quyền lợi – Môi trường chung

- Nói thẳng: thưởng. Nịnh sếp: phạt. Thưởng: đập bàn với sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu. Phạt: nịnh sếp. Yêu cầu "trà đá" với sếp và đồng nghiệp nếu vướng mắc. Hỏi đáp mọi thứ từ quyền lợi, chiến lược đến ăn chơi trên Facebook hàng ngày, Office-hour hàng tuần, Họp mặt toàn dân "TGIF" hàng tháng, Bàn tròn "Ném đá" 2 ngày mỗi kỳ.

- Tăng lương tự động, thưởng đa dạng: Tăng lương 2 lần/ năm, tự động theo xếp hạng và khung công khai. Top 20% tăng khoảng 30%/năm, không giới hạn cận trên. Thưởng năng suất; thưởng dự án; thưởng sáng kiến; thưởng tăng tốc; thưởng nóng; thưởng khi nghĩ ra cách thưởng mới…

- Lên 2 chức trong 6 tháng; 23 tuổi làm lãnh đạo: Đề cử và hội đồng bổ nhiệm ngay khi đủ tiêu chuẩn. Có người được cất nhắc 2 lần/kỳ. Luôn có hàng chục vị trí Quản lý & Chuyên gia trống, kể cả ở cấp cao nhất. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30% - 50%/năm.

- Được làm vua, thua làm... hiệp sĩ: Luôn có nhiều dự án "tiền tuyến" đầy thách thức, thành công dĩ nhiên được thưởng, thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ.

- Chuyển đơn vị, đổi sếp, sáng kiến, phấn đấu: Chán việc, chán sếp? Chuyển đơn vị, chuyển ngạch, sếp không được ngăn cản. Ý tưởng mới? Đăng ký Sáng kiến, nhận thưởng lớn sau mỗi vòng bảo vệ. Thích ghế của Sếp? Bạn lên được thì Sếp lên tiếp, hoặc tách đôi đơn vị.

- Work hard, Play hard: Phi tiêu lãnh đạo, gym, yoga, ghế massage. Quỹ liên hoan. Giờ nghỉ trưa. Bia mỗi chiều thứ 6. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Chế độ hơn 10 dịp lễ tết mỗi năm, thăm hỏi ốm đau.

- Gắn bó như gia đình: Nhiều quản lý, nhân viên ra đi 3 tháng, 1 năm rồi lại trở về cống hiến. Hàng chục người đã gắn bó 6-7 năm kể từ ngày đầu thành lập. Nhiều đôi trẻ nên duyên (hay gỡ bom) trong đại gia đình Topican.

  1. Cơ hội thăng tiến

- Tích luỹ Cổ phần thưởng triệu USD: Tích luỹ 0.5-1.4 triệu USD cổ phần thưởng, sau 3-7 năm cống hiến. Từ các vị trí Phó Giám đốc Trung tâm, Chuyên gia cấp Trung tâm trở lên, theo đánh giá và định mức công khai. Sau đó yên tâm làm lãnh đạo, tự Startup tiếp, hoặc làm việc mình thích.

- Tôi luyện 15 tuần hay 3-5 năm tại "Cái nôi Startup" hàng đầu VN: Đã chín muồi? Tham gia Topica Founder Institute 15 tuần, Startup Accelerator uy tín nhất VN. Các cựu HV TFI đã được đầu tư gần 10 triệu USD. Chưa chín muồi? Tôi luyện 3-5 năm với "Startup 700 người". Nhiều Startup có tên tuổi là cựu Topican, và nhiều quản lý cấp cao Topica là cựu Startup đang tôi luyện thêm.

- Developer là ngôi sao chứ không phải công nhân công nghệ cao: Là ngôi sao của mỗi dự án. Rứt ruột đẻ ra sản phẩm, được nhận là của mình chứ không bị khách hàng outsourcing cấm đoán.

- Thỏa sức sáng tạo với Seminars, Hackathons, Showcases và quần sóc dép lê: Tech Seminar hàng tháng, Hackathon hàng quý, Startup Founder Showcase hàng năm với hàng chục nhà đầu tư trong ngoài nước và các Startup hàng đầu.

- Thể thao, thư giãn, Flashmob với 600 chị em, quần sóc dép lê: E-Sports, Fussball, Bóng bàn, Phi tiêu, Gym. Flashmob với 600 chị em hàng ngày. Quần sóc dép lê, miễn là không lượn qua khu tiếp khách.

- Đầu quân cho hạm đội công nghệ xuất khẩu Elearning dẫn đầu Đông Nam Á: Lần đầu VN xuất khẩu công nghệ Elearning: 12 hệ thống tích hợp, 300 quy trình, cho trường ĐH chuyên ngành IT lớn nhất của "cường quốc gia công phần mềm" Philippines. Sản phẩm luyện nói tiếng Anh live trực tuyến của VN dẫn đầu thị trường Thái Lan.

- Phát triển ứng dụng trên Oculus, Drone, Big Data platforms... Edtech Lab đã có nhiều thiết bị, platform hiện đại nhất. Xây simulation và 3D campus trong Oculus, Hololens. Thầy giáo cơ động thảo luận nhóm với học viên qua Telepresence Robot. Nhận dạng khuôn mặt để điểm danh và giám sát thi với Drone. Chế tạo robot, prototype, thiết kế kiến trúc với 3D Printer. Học từ vựng qua Augmented Reality: chơi Ai là triệu phú với người qua đường. Xây phần mềm dạy học tốt hơn người với Adaptive Learning, Big Data.

- Không cần làm sếp, vẫn thu nhập cao: Chuyên gia cấp Phòng, cấp Trung tâm, cấp Khối, cấp Hệ thống, cấp Tổ hợp khung lương ngang với cấp phó lãnh đạo đơn vị. Nếu không thích làm quản lý, bạn chỉ cần tập trung làm tốt chuyên môn, và tạo công cụ, training cho người khác để lên chuyên gia.

- Developer có thể trở thành chủ doanh nghiệp triệu USD: TOPICA-FI là accelerator duy nhất ở VN có các startup đã gọi vốn gần 10 triệu USD, tổng định giá gần 60 triệu USD: 3S, Antoree, Appota, Beeketing, Kyna, Morbling, Uplevo, Vlance, Yton...

3. Thông tin thêm

Gửi thông tin ứng tuyển ngay trước ngày 31/10/2016 bằng CV về địa chỉ email hungcm@topica.edu.vn hoặc liên lạc với số điện thoại (Chu Mạnh Hùng) 0982 898 390


Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

Xem thêm