PAIC – Công ty CNTT, Viễn Thông và Tự động hóa Dầu khí tuyển dụng

16/11/2017

Giới thiệu:

Công ty cổ phần Công nghệ thông tin, Viễn thông và Tự động hóa Dầu khí (PAIC) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) với phạm vi hoạt động chủ yếu là cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin, viễn thông và tự động hóa.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

1. VỊ TRÍ
  • Thực tập sinh/Lập trình viên trên nền tảng Sharepoint/ .NET
  • Số lượng: 02 người
  1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
  • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Chế độ lương hấp dẫn cùng các chế độ phúc lợi xã hội theo quy định.
  • Được giao tham gia nhiều vai trò khác nhau trong các dự án và có chế độ thưởng linh hoạt theo hiệu quả đóng góp.
  • Mức lương cụ thể: Thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn.
  1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Phát triển ứng dụng trên nền Sharepoint.
  • Thiết kế, phát triển và triển khai các ứng dụng sử dụng C # và ASP.NET framework.
  • Làm việc với người dùng cuối cùng để xác định yêu cầu của nghiệp vụ phần mềm.
  • Tiếp nhận chuyển giao, quản trị, bảo trì và phát triển các hệ thống sử dụng công nghệ Sharepoint/ .Net.
  • Tham gia nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới.
  • Chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
  1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  • Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin/ Toán Tin - Hệ thống thông tin quản lý
  • Kinh nghiệm: trên 1 năm; ưu tiên ứng viên đã từng tham gia các vai trò kỹ thuật trong các dự án phần mềm trên nền Mobile; chấp nhận đào tạo sinh viên mới ra trường và thực tập sinh với yêu cầu đạt qua bài phỏng vấn của Công ty.
  • Có kiến thức về phát triển workflow, Sharepoint Object Model, Sharepoint webpart.
  • Trình độ tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu.
  • Chăm chỉ, cầu thị, độc lập trong nghiên cứu, năng động, sáng tạo và chủ động trong công việc.
  • Có khả năng tự nghiên cứu và học hỏi công nghệ, lập trình và làm việc nhóm.

Liên hệ:

Gửi CV cho anh Nguyễn Thanh Hải, haint01@paic.pvn.vn

[Nguồn tin: Anh Nguyễn Thanh Hải, Cựu sinh viên KSTN Toán Tin K45, hiện là Trưởng phòng Phần mềm, Công ty CP CNTT Viễn thông và Tự động hóa Dầu khí]