Hyperlogy tuyển dụng vị trí thực tập viên bộ phận Quản trị Cơ sở dữ liệu năm 2016

24/10/2016

Yêu cầu chung

• Sinh viên năm thứ 4, 5 hoặc sinh viên mới tốt nghiệp các trường về Công nghệ Thông tin, Toán Tin.
  • Đam mê công nghệ thông tin và có khả năng tự nghiên cứu, học hỏi, nắm bắt công nghệ nhanh.
  • Có tư duy logic tốt.
  • Có định hướng nghề nghiệp rõràng.
  • Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm tốt.

*Ưu tiên các ứng viên:

• Đã tham gia các khóa đào tạo hoặc tự đào tạo về Oracle SQL Fundamental
  • Đã tham gia các khóa đào tạo hoặc tự đào tạo về Oracle Database Administration 1
  • Có hiểu biết và đam mê công việc quản trị CSDL

• Tham gia hỗ trợ các dự án làm việc cho các bộ phận.
  • Nghiên cứu các công nghệ mới cùng với các nhóm làm việc chuyên nghiệp.

Quyền lợi

• Được đào tạo bởi các chuyên gia có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
  • Được tham gia vào các dự án mà công ty đang triển khai.
  • Được hỗ trợ, hướng dẫn làm các đềtài liên quan, khóa luận tốt nghiệp.
  • Được hưởng lương khi có kết quả công việc và các chế độ chính sách cho thực tập viên khác của công ty.
  • Được ký hợp đồng chính thức nếu có kết quả thực tập tốt.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồmCV (kèm ảnh) ghi rõ quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, các điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, các dự án đã tham gia (nếu có).

Hồ sơ vui lòng gửi về địa chỉ email: hr@hyperlogy.com trước ngày 31/12/2016. Ưu tiên hồ sơ nộp sớm.

Chi tiết liên hệ Phòng Nhân sự: 04.62695915 (ext 70) hoặc Ms. Linh: 01638 757 019.

Chi tiết thông tin về công ty Hyperlogy: thong-tin-cong-ty-hyperlogy

Thông-tin-công-ty-Hyperlogy.docx