Cơ hội làm việc tại Hội sở chính – Ngân hàng Liên doanh Việt Nga – cho sinh viên Toán Tin

20/06/2017

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TẠI HỘI SỞ CHÍNH

  • Loại hình công việc: Toàn thời gian
  • Mức đãi ngộ: Thỏa thuận
  • Hạn nộp hồ sơ: 25/06/2017
Phòng ban tuyển: Hội Sở chính
Thuộc chi nhánh: Ngân hàng liên doanh Việt - Nga (VRB) - Hội sở chính
Địa điểm làm việc: Hà Nội

Mô tả công việc:

I. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

- Đơn xin dự tuyển;

- Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của VRB (Download tại đây), ghi rõ vị trí đăng tuyển;

- Sơ yếu lý lịch;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ:

+ Bằng tốt nghiệp Đại học/Trên Đại học; Bảng điểm các năm học ở trường Đại học;

+Các chứng chỉ về thành tích học tập (nếu có);

+ Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học;

- Bản sao CMTND;

- 3 ảnh mới nhất cỡ 4x6 ghi rõ Họ và tên; ngày tháng, năm sinh phía sau ảnh;

- Giấy khám sức khỏe (bản gốc);

- Các Quyết định, giấy tờ (nếu có) liên quan đến quá trình công tác của bản thân.

II. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Từ ngày 09/06/2017 đến hết ngày 25/06/2017 hoặc đến khi nhận đủ hồ sơ.

III. NƠI NHẬN HỒ SƠ:

- Đối với hồ sơ giấy: Tại Văn phòng, Trụ sở chính VRB – Tầng 1 Tòa nhà Trung Tâm Hội nghị Công Đoàn – số 1 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Đối với hồ sơ online: Gửi hồ sơ bản scan qua địa chỉ email: Ms. Nguyễn Thùy Linh: linhnt@vrbank.com.vn

Yêu cầu công việc:

Ngân hàng liên doanh Việt - Nga (VRB) cần tuyển cán bộ cho Hội sở chính với các yêu cầu cụ thể như sau:

1) Chuyên viên Phát triển phần mềm – Hội sở chính
a./ Mô tả công việc - Xây dựng, phát triển phần mềm ứng dụng và tiện ích phục vụ khách hàng và các đơn vị nghiệp vụ tại VRB. Nghiên cứu, đề xuất, đánh giá giải pháp cho các ứng dụng phần mềm tại VRB. Tham gia tiếp nhận chuyển giao, triển khai, các dự án/giải pháp phần mềm, tích hợp các hệ thống ứng dụng tại VRB Hỗ trợ các đơn vị liên quan trong công tác kiểm thử, thử nghiệm và triển khai phần mềm. Nghiên cứu, đề xuất ứng dụng các kỹ thuật công nghệ tiến tiến vào công tác phát triển phần mềm tại VRB.
b./ Yêu cầu tuyển dụng Trình độ: Có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, được đào tạo chính quy, chuyên ngành về Công nghệ thông tin, Toán Tin, Điện tử viễn thông của các trường Đại học trong và ngoài nước. Ngoại ngữ: tiếng Anh trình độ B (hoặc tương đương) trở lên.
Điều kiện khác: Không quá 30 tuổi. Đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công tác. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi cơ quan có yêu cầu. Ưu tiên các đối tượng có kinh nghiệm, thời gian công tác trong lĩnh vực CNTT. Có kiến thức và hiểu biết về Phân tích thiết kế hệ thống, Cơ sở dữ liệu Oracle, Microsoft SQL. Lập trình phần mềm ứng dụng bằng các công nghệ Dot Net/Java /PL SQL. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm tham gia lập trình, xây dựng nhiều dự án phần mềm trong ngành Ngân hàng, tài chính, phát triển các sản phẩm ngân hàng điện tử, triển khai ứng dụng trên Internet, Mobile. Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, ham học hỏi, kỷ luật tốt; Nhiệt huyết, chủ động, sáng tạo trong công việc, có khả năng chịu áp lực công việc cao.
2) Chuyên viên Hỗ trợ ứng dụng CNTT – Hội sở chính
a./ Mô tả công việc - Quản lý, quản trị, duy trì hoạt động và hỗ trợ người sử dụng trong quá trình sử dụng các phần mềm ứng dụng phục vụ khách hàng và phục vụ nội bộ. - Đầu mối tiếp nhận chuyển giao, triển khai, các dự án/ giải pháp phần mềm ứng dụng tại VRB; Tham gia kiểm thử, thử nghiệm phần mềm ứng dụng. - Đầu mối tiếp nhận yêu cầu phản ánh từ phía người sử dụng và phối hợp các đơn vị liên quan để xử lý. - Tham gia đào tạo, hướng dẫn người sử dụng khai thác và sử dụng phần mềm. - Đề xuất cải tiến nâng cao chất lượng phần mềm ứng dụng.
b./ Yêu cầu tuyển dụng Trình độ: Có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, được đào tạo chính quy, chuyên ngành về Công nghệ thông tin, Toán Tin, Điện tử viễn thông của các trường Đại học trong và ngoài nước. Ngoại ngữ: tiếng Anh trình độ B (hoặc tương đương) trở lên.
Điều kiện khác: Không quá 30 tuổi. Đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công tác. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi cơ quan có yêu cầu. Ưu tiên các đối tượng có kinh nghiệm, thời gian công tác trong lĩnh vực CNTT. - Có kiến thức và hiểu biết về Phân tích thiết kế hệ thống, Cơ sở dữ liệu Oracle, Microsoft SQL. Có kiến thức cơ bản về các ngôn ngữ lập trình phần mềm ứng dụng bằng các công nghệ Dot Net/Java /PL SQL. - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm lập trình hoặc tham gia triển khai các dự án/giải pháp phần mềm trong ngành Ngân hàng - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, ham học hỏi, kỷ luật tốt; - Nhiệt huyết, chủ động, sáng tạo trong công việc, có khả năng chịu áp lực công việc cao.
XEM NGUỒN TIN TUYỂN DỤNG: 
VÀ LINK NỘP HỒ SƠ:
(Nguồn tin: do anh Bùi Ngọc Tùng, cựu sinh viên Toán Tin K39, Giám đốc Trung tâm CNTT, Ngân hàng Liên doanh Việt Nga, cung cấp)

Đánh giá bài viết

Cơ hội làm việc tại Hội sở chính – Ngân hàng Liên doanh Việt Nga – cho sinh viên Toán Tin
1 (20%) 1 vote

Xem thêm