Cơ hội làm việc tại FSOFT cho sinh viên Toán Tin và Hệ thống thông tin quản lý

08/08/2018

FSoft (FPT) đang phát triển 1 sản phẩm low-code platform, đang có nhu cầu tuyển các vị trí sau:

• 3 SA ( Trên 3 năm kinhnghiệm SA)
  • 5 Dev ( Trên 3 năm kinh nghiệm Java Web)

Email liênhệ: dungla@fsoft.com.vn

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM ĐANG PHÁT TRIỂN

Low-code Development Platforms (CodeÍt)

Khái niệm Low-code được định nghĩa từ năm 2014. Thị trường low-code tăng tưởng rấtnhanh, mỗi năm tăng trưởng từ 30-40%. CodeÍt là platform low-code được dùng cho việc phát triển ứngdụng website.

CodeÍt đúng như tên gọi của nó, nghĩa là không phải code nhiều. CodeÍt platform được thiết kế để tăng tốc độ phát triển, cài đặt và triển khai nhanh, giảm thiểu việc code bằng tay truyền thống.

CodeÍt platform cung cấp công cụ trực quan để định nghĩa các đối tượng, màn hình, nghiệp vụ, giúp tiết kiệm được khoảng 50% effort khi sử dụng. Đặc biệt, nền tảng mới này không cần trình độ cao để sử dụng, người dùng chỉ cần được training 3-6 tháng.

Link video giới thiệu: https://www.youtube.com/watch?v=DHxhMb4Pneo

[Nguồn tin: Anh Lê Anh Dũng, cựu sinh viên Toán Tin K44, hiện là Giám Đốc Bộ phận FSS.Tool, của Fsoft]