Chương trình hỗ trợ sinh viên về tài liệu học tập và việc làm thêm của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội

24/02/2017
Chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên 26/3, Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội tổ chức chương trình hỗ trợ Sinh viên về Tài liệu học tập và việc làm thêm:

1. Tuyển dụng làm thêm nhập liệu dự án số hóa cho Công ty Đông Kinh (làm việc tại Cầu Giấy), Số lượng công ty tuyển: 400 người (Hình thức làm việc: 4h-5h/ngày, sinh viên tự đăng ký ca làm cho phù hợp, mức kinh phí họ đang trả từ 2.000.000đ - 2.500.000đ tùy năng lực ứng viên)

2. Tuyển dụng thực tập cho các Doanh nghiệp: Grooo, Ominext, Gameloft với các vị trí: PHP, Android, iOS, Java, .NET, Tester... Số lượng tuyển: 20 - 40 sinh viên

3. Tặng cho sinh viên các bộ tài liệu ebook các chủ đề: Java, .NET. Game, Android, PHP, Testing

Mời bạn tham gia hoàn tất phiếu khảo sát Online về nhu cầu VIỆC LÀM THÊM - TÀI LIỆU dành cho Sinh viên. Thông tin cụ thể như sau:

- Sinh viên có nhu cầu làm thêm, thực tập (Doanh nghiệp tuyển dụng: Công ty Grooo, Công ty Đông Kinh, Công ty Gameloft, Công ty Ominext)
- Sinh viên có nhu cầu nhận tài liệu chuyên sâu vào các mảng công việc, ví dụ: Web, Mobile... (Tài liệu do NIIT-ICT Hà Nội gửi tặng)

Thời gian đăng ký đến hết ngày 20/3/2017. BTC sẽ contact cho các bạn có nhu cầu và gửi lại thông tin cho các bạn. Các bạn có thể gửi link sau cho bạn bè cùng tham gia: http://bit.ly/khao-sat-toan-tin

Cảm ơn các bạn đã hợp tác!

THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ NIIT-ICT HÀ NỘI: xem file đính kèm.

FOKIT.docx