Viện Toán ứng dụng và tin học kết hợp FPT-Sofware tổ chức cho sinh viên đi tham quan trụ sở làm việc F-Vile

17/01/2018

Đặng Phong Quang - Toán tin K59

vien Toan tham quan fpt

Vừa qua vào thứ 7 ngày 13/01 Viện Toán ứng dụng và Tin học kết hợp với FPT Sofware đã tổ chức thành công chuyến đi tham qua trụ sở làm việc F-Vile của FPT Sofware tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Nằm trong lộ trình tăng cường liên kết giữa Viện và các doanh nghiệp bên ngoài, ban lãnh đạo Viện và công ti FPT Sofware, một trong những công ti công nghệ lớn nhất cả nước đã thành công tổ chức cho sinh viên các khóa K58, K59, K60 và một số sinh viên K61, K62 đi thăm trụ sở làm việc F-Vile tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

Buổi tham qua diễn ra trong không khí rất háo hức, khi FPT Sofware với hơn 11 nghìn nhân viên hiện đang làm việc, là một địa chỉ vô cùng uy tín về lĩnh vực công nghệ.

Đúng 12h45 các sinh viên viện Toán ứng dụng và Tin học đã tập trung ở sảnh D3. FPT Sofware đã chuẩn bị sẵn 4 xe bus để đưa đón các bạn sinh viên, tạo không khí như một buổi làm việc của nhân viên công ty

14h Đoàn xe đã cập bến F-Vile, cảm giác đầu tiên của các sinh viên Viện Toán hầu hết là choáng ngợp với một môi trường làm việc công nghệ cao hết sức hiện đại và chuyên nghiệp. Tại đây sinh viên các khóa được chia thành các nhóm nhỏ hơn dưới sự hướng dẫn của các anh chị nhân viên trẻ và hết sức vui tính đi tham quan hai trụ sở F-Vile 1 và F-Vile 2 là nơi làm việc của hơn mười ngàn nhân viên công ti.

vien Toan tham quan fpt vien Toan tham quan fpt

Trụ sở làm việc của công ti F-Soft không chỉ là một khu văn phòng hiện đại mà còn được thiết kế hết sức khoa học, với những “khu xanh” giúp nhân viên có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Thậm chí ở F-Soft còn có chỗ trông trẻ giúp những nhân viên có con nhỏ có thể yên tâm làm việc.

vien Toan tham quan fpt

Sau khi được các anh chị F-Soft dẫn đi một vòng qua F-Vile 1 và F-Vile 2 các bạn sinh viên Toán tin được về phòng hội thảo “Anh Sáu” và nghe giới thiệu về F-Soft cũng như các cơ hội thực tập và việc làm tại đây.

vien Toan tham quan fpt

17h cùng ngày, buổi tham quan vô cùng hấp dẫn và bổ ích đã kết thúc và chắc hẳn không ít các bạn sinh viên Toán tin đã có cho mình một định hướng việc làm tới một công ti rất chuyên nghiệp như FPT-Sofware.