Tưng bừng ngày lễ tốt nghiệp – Chúc mừng các Kĩ sư Toán tin

24/09/2014

Lê Xuân Lý

Chiều ngày 23/9/2014, Viện Toán ứng dụng và Tin học đã tưng bừng tổ chức buổi lễ gặp mặt và chúc mừng các tân kỹ sư của Viện. Tất cả lãnh đạo Viện và rất nhiều Thầy, Cô đã tham dự.

Thầy Lê Quang Thủy, Viện trưởng Viện Toán ứng dụng và Tin học, đã thay mặt Viện nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư. Những Thầy, Cô có mặt cũng rất vui mừng vì những sinh viên mà mình giảng dạy và hướng dẫn đã trưởng thành, đạt được kết quả mong đợi. Một số Thầy đã chia sẻ kinh nghiệm đi làm tại các doanh nghiệp, cũng như cơ hội tìm học bổng học sau đại học giúp cho các tân sinh viên khỏi bỡ ngỡ bước đầu sau khi ra Trường.

Bạn Vũ Thị Thúy Ngọc đã thay mặt các tân kỹ sư cảm ơn sự hướng dẫn và giúp đỡ của các Thầy, Cô trong suốt 5 năm học tại Trường. Bạn Ngọc cũng mong muốn các bạn sau này sẽ vẫn giữ được mối liên hệ với Viện và với các Thầy, Cô.

Xin chúc mừng các tân kỹ sư Toán – Tin và chúc các bạn sẽ bay cao trong cuộc sống, đạt được những điều mình hằng mong muốn!

Một số ảnh của buổi gặp mặt:

Thầy-Thủy-phát-biểu-mục-đích-của-buổi-đại-hội

Thầy Viện Trưởng, TS. Lê Quang Thủy phát biểu chào mừng các tân kỹ sư Toán - Tin

IMG_6114

IMG_6115

Thầy Trần Việt Dũng chúc mừng các tân kỹ sư

Tân-kỹ-sư

Tân kỹ sư Toán – Tin

Bạn-Vũ-Thị-Thúy-Ngọc-bí-thư-toán-tin-1K54-đại-diện-K54-tặng-quà-VIện

Bạn Vũ Thị Thúy Ngọc đã thay mặt các tân kỹ sư tặng quà cho Viện

IMG_6132

Các Thầy, Cô Viện Toán ứng dụng và Tin học chụp ảnh lưu niệm cùng với các tân kỹ sư