Hợp tác giữa Học viện Viettel và Viện Toán ứng dụng và Tin học trong công tác sinh viên nghiên cứu khoa học

05/12/2019

Thứ 7, ngày 30/11/2019 tại Tổng công ty Viễn thông Viettel đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Học viện Viettel và cán bộ, sinh viên Viện Toán ứng dụng và Tin học, nhằm trao đổi, triển khai tiếp nhận sinh viên tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học và các bài toán thực tiễn của Tập đoàn Viettel.

Kết quả, có 03 sinh viên thực tập tại Tổng công ty công nghiệp - công nghệ cao, 04 sinh viên thực tập tại Tổng công ty viễn thông Viettel, 02 sinh viên thực tập tại Tổng công ty Digital.

Chúc các em sinh viên tự tin, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Học viện Viettel cùng Viện Toán ứng dụng và Tin học (ĐH Bách Khoa HN) luôn đồng hành với nhau các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên.