Đầm ấm, tươi vui không khí đón mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Viện Toán ứng dụng và Tin học

21/11/2016

Mỗi năm đến dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tươi vui lại ngập tràn các ngôi trường, Thầy - Trò nô nức cùng nhau chúc mừng ngày hội của những "Người lái đò" - những con đò tri thức!

Năm nay, lễ mit tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Viện Toán ứng dụng và Tin học diễn ra vào hồi 15h00 ngày Thứ 6, 18/11 tại Văn phòng Viện. Nhân dịp này, Viện cùng Hội Cựu giáo chức Toán Tin còn tổ chức mừng thọ các Thầy/Cô cựu giáo chức. Rất đông sinh viên, và đặc biệt có sự hiện diện của đại diện Hội Cựu sinh viên Toán Bách Khoa cũng về dự và chúc mừng Thầy, Cô.

dsc_3047

TS. Lê Quang Thủy - Viện trưởng - phát biểu khai mạc.

dsc_3036

dsc_3040

dsc_3038

Thầy, Cô Cựu giáo chức mừng rỡ, xúc động khi gặp lại nhau.

dsc_3080

Đại diện Hội Cựu sinh viên Toán Bách Khoa tặng hoa và chúc mừng thầy, cô cựu giáo chức: thầy Nguyễn Đình Trí và cô Quản Việt Nữ.

dsc_3057

dsc_3042