Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Viện Toán ứng dụng và Tin học nhiệm kỳ 2022 – 2024

27/04/2022

Đặng Minh Anh - 20195947 - Hệ thống thông tin quản lý K64

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ Bách khoa hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXXVI, được sự đồng ý của Đoàn trường, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, BCH Liên chi đoàn đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Viện Toán ứng dụng và tin học nhiệm kỳ 2022 - 2024 vào 18h00 ngày 26/04/2022, tại phòng D6-208, trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đại hội vui mừng khi được đón tiếp sự hiện diện của các vị khách quý tới tham dự và chỉ đạo đại hội.

• Về phía Đoàn trường:
    • Đ/c Trần Thị Hồng Mến - đại diện Ban Tổ chức - Kiểm tra Đoàn trường ĐHBK HN.
  • Về phía Đảng uỷ - Lãnh đạo Viện:
    • TS. Lê Quang Thuỷ - Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện Toán ứng dụng & Tin học.
  • Về phía khách mời:
    • Thầy Nguyễn Chính Nghĩa - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường ĐHBK HN.
    • Đ/c Đỗ Tú Anh - Đại diện BCH LCĐ Viện Khoa học & Công nghệ Môi trường.
  • Cùng với 72 đ/c đại diện cho 15 Chi đoàn của Viện.

Đại hội tiến hành làm Lễ chào cờ.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn; trình Đại hội phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2024 với các nhiệm vụ trọng tâm bám sát phương hướng chung:

• Phối hợp chặt chẽ với Chi bộ sinh viên, thông qua tổ đối tượng Đảng tạo nguồn cho cán bộ có chất lượng cao cho tổ chức Đoàn và Đảng.
  • Nhấn mạnh tính chủ động trong công tác NCKH và hỗ trợ học tập cho các bạn sinh viên trong Viện
  • Tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ tình nguyện tại trường, địa phương và Thành Đoàn Hà Nội.
  • Đa dạng hóa các nội dung và hình thức hoạt động, có những hoạt động sáng tạo thể hiện được trí tuệ, tinh thần của sinh viên nói chung và bản sắc của sinh viên Viện Toán ứng dụng và Tin học nói riêng.
  • Đẩy mạnh hợp tác cùng các LCĐ khác, có sự phối hợp, trao đổi, học hỏi lẫn nhau. Duy trì mối liên hệ chặt chẽ với Ban Đoàn trường

Các Đại biểu tiến hành biểu quyết

Ngay sau đó, BCH LCĐ Viện Toán ứng dụng và Tin học nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ và bầu ra BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024. Với sự công bằng, dân chủ, các đại biểu đã cùng bỏ phiếu bầu ra 15 đồng chí đủ tư cách và năng lực vào BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 và 6 đ/c dự chính, 1 đ/c dự khuyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XXXVI.

Ban chấp hành LCĐ nhiệm kỳ 2019 - 2022 lên chia tay và chúc mừng Ban chấp hành LCĐ nhiệm kỳ 2022 - 2024

Cuối cùng, Đại hội đã được nghe những chia sẻ, tiếp thu những ý kiến của các Đại biểu cấp trên. Chúng tôi tin chắc rằng bằng những sự chỉ đạo sát sao của Đoàn trường cũng như sự nhiệt tình, trách nhiệm của Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ mới, Viện Toán ứng dụng và Tin học sẽ tiếp tục vững bước trên con đường của mình, đến gần hơn với các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Đặc biệt, cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 với sự cống hiến hết mình cho các hoạt động cũng như các phong trào của Viện. Xin chúc tất cả các đồng chí sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Như vậy, trên tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với nhiều thuận lợi cũng như không ít khó khăn trước mắt, chúng ta cùng chúc cho BCH LCĐ Viện Toán ứng dụng & Tin học nhiệm kỳ 2022 - 2024 sẽ vững tay chèo đưa công tác Đoàn thanh niên và phong trào sinh viên của Viện ngày càng phát triển hơn nữa.