Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Viện Toán ứng dụng và Tin học nhiệm kỳ 2014 – 2017

29/10/2014

Tạ Đức Trung – Toán Tin K57

Hòa trong không khí náo nức lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 58 năm ngày thành lập trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô, thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào TNSV Viện Toán ứng dụng & Tin học năm học 2014 – 2015, thực hiện công văn hướng dẫn chỉ đạo của BCH Đoàn trường ĐHBK Hà Nội về việc tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên các cấp để tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường ĐHBK Hà Nội lần thứ 33, nhiệm kỳ 2014 – 2017, sau quá trình tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn và thành lập Chi đoàn tại các đơn vị trực thuộc Liên chi đoàn Viện Toán ứng dụng & Tin học, Ban chấp hành Liên chi đoàn tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Viện Toán ứng dụng & Tin học, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đại hội diễn ra trong hai phiên, phiên trù bị thực hiện từ 18h00 – 19h00, thứ Năm, ngày 09/10/2014, phiên chính thức diễn ra từ 17h00 – 21h30, thứ Sáu, ngày 10/10/2014 tại Hội trường KTX B6 – ĐHBK Hà Nội.

Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng với Đại hội có các Đại biểu là các vị khách quý, các thầy cô giáo, đại diện đoàn cấp trên cùng thầy giáo đại diện cho lãnh đạo Viện Toán ứng dụng & Tin học:

Về phía Đoàn TNCS HCM trường ĐHBKHN:

• Đồng chí Lê Việt Tiến – UV Thường vụ Đoàn trường
  • Đồng chí Nguyễn Nhật Quang – UV UB Tổ chức kiểm tra Đoàn trường

Về phía Viện Toán ứng dụng & Tin học:

• Thầy Lê Quang Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Toán ứng dụng & Tin học
  • Thầy Nguyễn Huy Trường – Chủ tịch Công đoàn Viện Toán ứng dụng & Tin học
  • Thầy Nguyễn Cảnh Nam – Phó Viện trưởng Viện Toán ứng dụng & Tin học

Cùng các thầy cô giáo Viện Toán ứng dụng & Tin học và hơn 50 đại biểu chính thức là các đoàn viên, sinh viên ưu tú trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào thanh niên đại diện cho sinh viên các khóa đang học tập và rèn luyện tại Viện Toán ứng dụng & Tin học.

Anh 1    Anh 2

Một số hình ảnh trong Đại hội

Từ 17h30, các vị đại biểu đã có mặt đầy đủ để tham dự đại hội trù bị. Sau hơn một giờ làm việc nghiêm túc, đại hội trù bị đã bầu ra được đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí:

• Đồng chí: Nguyễn Quang Thuận – Bí thư Liên chi đoàn – Chủ tọa
  • Đồng chí: Nguyễn Thị Nhạn
  • Đồng chí: Võ Quốc Hưng

Anh 3

Đoàn chủ tịch: Đc Nguyễn Thị Nhạn, Đc Nguyễn Quang Thuận, Đc Võ Quốc Hưng

Đại hội chính thức bắt đầu lúc 19h00. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do Đội tình nguyện Viện Toán ứng dụng & Tin học thể hiện đã đem đến không khí vui tươi cho đại hội.

Anh 4

Bài nhảy dân gian “Trống cơm” mang đến không khí vui tươi

Anh 5

Đc Thiều Quang Tùng báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu

Đồng chí Võ Quốc Hưng đã giúp Đại hội nhìn lại quá trình hoạt động của LCĐ nhiệm kỳ 2012 -2014 qua bản báo cáo đầy đủ chi tiết về các mặt đã làm được và chưa được của nhiệm kỳ qua với sự nhất trí cao của toàn thể Đại biểu tham dự Đại hội.

Anh 6

Nhằm đề ra những giải pháp mới, những kế hoạch, phương châm hoạt động cho BCH trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2014 – 2017, Đoàn chủ tịch báo cáo trước Đại hội bản dự thảo hương hướng hoạt động Liên chi đoàn do đồng chí Nguyễn Quang Thuận trình bày. Dự thảo phương hướng đưa ra những tiêu chí trọng điểm về học tập và rèn luyện, các mục tiêu phấn đấu rõ ràng trong nhiệm kỳ mới. Kế thừa và phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ cũ và khắc phục các hạn chế, thiếu sót đang tồn tại, quyết tâm thực hiện thành công mọi kế hoạch và chỉ tiêu đặt ra.

Anh 7

Đc Nguyễn Quang Thuận thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Liên chi đoàn, nhiệm kỳ 2014 – 2017

Đồng chí Nguyễn Quang Thuận thay mặt cho BCH LCĐ nhiệm kỳ 2012 – 2014 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ. Đồng chí Lê Viết Tiến thay mặt Đoàn trường đã trao Bằng khen Trung ương Đoàn TNCS HCM cho Liên chi đoàn Viện Toán ứng dụng & Tin học vì những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước.

Anh 8

BCH LCĐ nhiệm kỳ 2012 – 2014

Anh 9

Đc Lê Viết Tiến tặng Bằng khen cho LCĐ

Cũng trong buổi lễ, LCĐ đã trao bằng khen cho những cá nhân, tập thể xuất sắc của LCĐ trong năm vừa qua. Đây thực sự là nguồn động vien, khích lệ to lớn để các cán bộ Đoàn tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện cả trong học tập và hoạt động Đoàn Hội.

Anh 10

Đc Đinh Thị Nghĩa, Đc Nguyễn Hải Khang, Đc Võ Quốc Hưng vinh dự nhận bằng khen của Đoàn trường ĐHBKHN vì những thành tích suất xắc trong nhiệm kỳ 2012 – 2014

Anh 11

Các đồng chí nhận giấy khen của LCĐ cho những đóng góp trong hoạt động Đoàn năm học 2013 – 2014

Anh 12

Đại diện các chi đoàn xuất sắc trong năm học 2013 – 2014: CĐ Toán Tin 1 K55, CĐ Toán Tin K57, CĐ Toán Tin K56

Một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng của Đại hội đó là bầu ra một Ban chấp hành Liên chi đoàn mới có đủ sức, đủ tài, đủ nhiệt huyết và trách nhiệm để dẫn dắt, lãnh đạo phong trào thanh niên của LCĐ Viện Toán ứng dụng & Tin học. Tại phiên trù bị, danh sách đề cử được thống nhất giới thiệu có 17 đồng chí, tại phiên công khai Đại hội bầu ra 15 đồng chí vào Ban chấp hành Liên chi đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Đồng thời, để cử đại diện tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường ĐHBK Hà Nội khóa 33 nhiệm kỳ 2014 – 2017, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí là Đại biểu chính thức, 1 Đại biểu dự khuyết. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương trách nhiệm và hiệu quả, trên tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã nhanh chóng công bố kết quả bầu cử theo đúng nguyên tắc bầu cử.

Danh sách BCH LCĐ Viện Toán ứng dụng & Tin học nhiệm kỳ 2014 – 2017:

1. Đc Thiều Quang Tùng – CĐ Cán bộ: Bí thư

2. Đc Thiều Quang Tùng – CĐ Cán bộ: ĐB chính thức
  3. Đc Nguyễn Thế Lâm – CĐ TT K57: ĐB chính thức
  4. Đc Phan Văn Tài – CĐ TT K58: ĐB dự khuyết

Cùng chúc cho BCH LCĐ khóa mới với sức trẻ, sự nhiệt tình và trách nhiệm sẽ có một nhiệm kỳ thành công hơn nữa.