Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020

10/04/2020

Các bạn học sinh và quý vị phụ huynh thân mến!
Viện Toán ứng dụng và Tin học, ĐH Bách khoa Hà Nội rất vinh dự đã nhân được sự quan tâm của nhiều bạn với hai chương trình đào tạo của Viện là Toán Tin và Hệ thống thông tin quản lý.
Để công tác tư vấn hướng nghiệp, thực chất và hiệu quả, cùng với nhà trường, Viện triển khai chương trình “Tư vấn tuyển sinh Đại học từ xa theo yêu cầu”. Tham gia chương trình này, các bạn học sinh và quý vị phụ huynh sẽ được trao đổi với các thầy cô, các chuyên gia, cựu sinh viên, doanh nghiệp…, được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình thông qua công cụ tư vấn trực tuyến.

Đặc biệt các bạn và quý vị phụ huynh sẽ được các thầy cô phụ trách từng lĩnh vực trực tiếp liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc về mùa tuyển sinh đại học năm nay.

Thời gian: 20h-22h30 (8h-10h30 tối), Thứ ba, 14/04/2020

Công cụ: Microsoft Team (quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có thể nhấn vào link lúc diễn ra buổi tư vấn để tham gia)

Đăng ký: Link đăng ký để nhận thông tin về buổi tư vấn.
Trân trọng kính mời các bạn học sinh và quý vị phụ huynh tham gia!