Hội thảo và Trường thu về Phương pháp số

06/10/2018
Hội thảo Quốc tế “The Third Mongolia-Russia-Vietnam Workshop on Numerical Solution of Integral and Differential Equations” (NSIDE 2018; http://math.ac.vn/conference/NSIDE2018, 22-24/10; “Hội thảo Mông Cổ-Nga-Việt Nam lần thứ 3 về Phương pháp số giải các phương trình vi phân và tích phân”) và Trường Mùa thu “Numerical Solution of Integral and Differential Equations” [“Phương pháp số giải các phương trình vi phân và tích phân”,  25-27/10] dành cho các nhà nghiên cứu trẻ được tổ chức tại Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Snh viên có khả năng nghe giảng bài bằng tiếng Anh và quan tâm đến Phương trình vi phân và tích phân được mời tham dự Trường Mùa thu trong 3 ngày: nghe giảng hai ngày 25-26/10 và đi tham quan Bắc Ninh (chùa Bút Tháp, chùa Na, làng Ngang Na, ăn uống ở nhà Yên trước khi về Hà Nội) vào ngày 27/10. Trường Mùa thu không thu học phí và lệ phí tham quan. Các đại biểu được ăn trưa miễn phí.