CUỘC THI ẢNH ONLINE “MR and MISS PHOTOGENIC SAMI 2020”

16/06/2020

I. Thời gian:

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/6/2020 và kết thúc vào ngày 30/06/2020

- Vòng 1: 10/6/2020 - 16/6/2020

- Vòng 2: 18/06/2020 - 30/6/2020

II. Đối tượng tham gia:

Tất cả các sinh viên (K59 - K64)  hiện đang theo học tại Viện Toán ứng dụng và Tin học đại học Bách Khoa Hà Nội.

Hoặc các bạn sinh viên là thành viên của đội SVTN Viện Toán ứng dụng và Tin học (có thể không là sv viện TUD và TH)

III. Cách thức tham gia:

3.1  Cách thức gửi bài dự thi (“Ảnh + Bài viết dự thi”)

Thí sinh đăng ký tham gia dự thi tại link: bit.do/MMPS2020

Sau đó thí sinh gửi Ảnh dự thi đến gmail: lcdsamibk@gmail.com, nội dung bao gồm:

-    Tiêu đề: MR & MISS PHOTOGENIC 2020 - [Họ và tên thí sinh]

- Nội dung:

+ Họ tên và MSSV

+ Một đoạn giới thiệu ngắn về bản thân/hoặc châm ngôn, một điều gì đó mà thí sinh muốn gửi gắm qua cuộc thi

+ 1 ảnh chân dung/bán thân (nửa trên có rõ mặt, không sử dụng app chỉnh sửa)

+ 1 ảnh toàn thân

3.2. Thể lệ cuộc thi:

- Vòng 1:  70% điểm dựa trên điểm chấm của BGK, 30% dựa trên chấm điểm tương tác của thí sinh trên fanpage.

- Quy cách tính điểm tương tác:

Điều kiện: Đã like fanpage LCĐ - LCH Viện Toán ứng dụng và Tin học

React: Yêu thích (Love): 2 điểm, còn lại 1 điểm,

Comment: 0 điểm

- Vòng 2: 30% điểm dựa trên điểm thi “Phản biện” của thí sinh do BGK chấm, 70% còn lại dựa trên tương tác trên fanpage Viện Toán ứng dụng và Tin học.

Quy cách tính điểm tương tác:

Điều kiện: Đã like fanpage LCĐ - LCH Viện Toán ứng dụng và Tin học

React: Yêu thích (Love): 2 điểm, còn lại 1 điểm,

Comment: 0 điểm

IV. Cơ cấu chọn giải và trao thưởng:

Vòng 1

• Thí sinh tham gia vòng 1 sẽ được tự động thêm theo MSSV trong hoạt động trên STSV và có thể minh chứng cho tiêu chí: “Tham gia hoạt động văn hoá (các phong trào văn nghệ, thi SVBK,... của Viện, Trường) (7 điểm)” khi chấm điểm rèn luyện.
  • Top 8 thí sinh xuất sắc sẽ được BTC tài trợ trang phục, make up và được chụp một bộ ảnh để chuẩn bị cho vòng 2.

Vòng 2: Giải thưởng chung kết gồm:

• Giải MR SAMI (King): trị giá: 3.100.000 đồng
  • Giải MISS SAMI (Queen): trị giá 3.100.000 đồng
  • Giải thí sinh được yêu thích nhất: 2.800.000 đồng

(Nếu thí sinh có nhiều tương tác nhất nếu thuộc King hoặc Queen sẽ xét đến các thí sinh tiếp theo)

Cơ cấu chọn giải thưởng khác (nếu có):

-    Trong trường hợp có nhiều hơn một Ảnh Dự Thi chiến thắng có cùng lượt bình chọn, BTC sẽ dựa vào số lượt “bình luận” để đánh giá. Ảnh Dự Thi có tổng số “bình luận” nhiều hơn sẽ là Ảnh chiến thắng.

-    Trong trường hợp Ảnh Dự Thi có số “bình luận” bằng nhau, giải thưởng sẽ được trao cho Ảnh Dự Thi có số người tham gia bình luận nhiều hơn.

V. Các quy định:

5.1  Quy định về Ảnh và Bài viết dự thi:

-    Ảnh Dự Thi chỉ chụp một người.

- Bài dự thi có những đặc điểm sau đây sẽ không được duyệt/ chấm thi: sử dụng những từ ngữ nhạy cảm, phản cảm. thiếu văn hóa, vi phạm đạo đức, thuần phong, mỹ tục. Có ý nói xấu, đả kích, khích bác, sỉ nhục,... cá nhân hoặc tổ chức. Chứa đựng thông tin riêng, nhạy cảm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Nội dung bài viết mang tính quảng cáo, marketing, tiếp thị,.. Liên quan đến tôn giáo, chính trị. Có tính chất spam.

-    BTC không chịu trách nhiệm với các Ảnh Dự Thi vi phạm bản quyền của Thí Sinh cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về Ảnh Dự Thi được gửi từ các Thí Sinh. Những hình ảnh do thí sinh gửi BTC đều có quyền được sử dụng để đăng lên 2 fanpage là https://www.facebook.com/SamiHust/ https://www.facebook.com/LCDLCHSAMI/

-    Ảnh Dự Thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các Ảnh Dự Thi vi phạm mà không cần thông báo cho Thí Sinh.

- Bằng hành vi đăng tải thông tin hình ảnh, người dự thi đồng ý trao cho ban tổ chức, các chủ thể liên kết và bên nhận quyền thứ cấp, quyền sử dụng, sao chép lại, phân phối, trình chiếu, biểu diễn, biên tập, chỉnh sửa, tái bản, nhượng quyền lại, dịch thuật, tạo bản sao và tạo ra tác phẩm phái sinh từ thông tin hình ảnh đăng tải, bằng bất kỳ phương tiện nào đã biết hoặc sẽ được phát triển sau này

5.2  Quy định gửi Ảnh Dự Thi:

-    Ảnh Dự Thi phải được gửi qua email của Cuộc Thi được quy định tại Điều 3.1. Tất cả Ảnh Dự Thi được gửi trực tiếp đến fanpage được tính là không hợp lệ.

-    Trong vòng 6 giờ kể từ khi nhận Ảnh Dự Thi của Thí Sinh, BTC sẽ đăng Ảnh Dự Thi lên phần Thảo luận của sự kiện. Thí Sinh có thể vào phần Thảo Luận để xem Bài Dự Thi của mình, đồng thời kêu gọi bạn bè bình chọn cho Bài Dự Thi của mình.

-    Các Thí Sinh bắt buộc phải cung cấp các thông tin sau khi gửi Ảnh Dự Thi: họ và tên thật, số điện thoại thật, email thật.

-    BTC sẽ đăng các thông tin sau ngay bên dưới Bài Dự Thi của Thí Sinh: Ảnh Dự Thi, chia sẻ cá nhân, tên và lớp của thí sinh. Các thông tin cá nhân còn lại sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp Thí Sinh đoạt giải. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của  Thí Sinh.

5.3  Các quy định khác

-    Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải.

-    Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này và sẽ được thông báo công khai, kịp thời trên fanpage của BTC, chương trình miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Thí Sinh.

-    BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Cuộc thi.