Tuyển sinh viên thực tập tại công ty HPT

Được thành lập vào năm 1995, Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nằm trong “Top 5 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam” có tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững. Với gần 20 năm hoạt động cùng với nhiều giải thưởng ghi nhận thành tích và vinh dự nằm trong “Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam”. Với mục đích hỗ trợ định hướng giúp các bạn Sinh viên thực tập thực hiện các đề tài về công nghệ thông tin, chúng tôi mang đến cho các bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

1.     Đối tượng tuyển thực tập:

• Các bạn sih viên năm cuối có học lực Giỏi
  • Được đào tạo chuyên ngành về Công nghệ thông tin /Điện tử viễn thông/Toán tin ứng dụng

2.     Yêu cầu:

• Hiểu biết rộng về hệ thống phần cứng, phần mềm Công nghệ thông tin
  • Đã từng nghiên cứu phát triển ứng dụng trên di động
  • Có khả năng giao tiếp, đam mê nghiên cứu, tư duy mạch lạc, sáng tạo
  • Sử dụng thành thạo MS Office, PowerPoint, MS Project
  • Tiếng Anh: Khá

3.     Nhiệm vụ chính

• Thực hiện các đề tài thực tế theo định hướng phát triển của Công ty và xu hướng của thị trường
  • Nếu đã có các đề tài phù hợp, khả năng ứng dụng thực tế cao sẽ có các phương án hợp tác để phát triển

4.     Cơ hội phát triển

• Được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo và được tham gia vào dự án thực tế với những người quản lý giỏi, chuyên nghiệp và tâm huyết
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân bản
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty

5.     Hồ sơ tiếp nhận

• Tự thuật quá trình học tập và các kinh nghiệm làm việc (01 bản tiếng Anh & 01 bản tiếng Việt).
  • Các bằng cấp, chứng chỉ & bảng điểm chuyên ngành (nếu có)
  • Đơn xin thực tập

Hạn cuối nộp hồ sơ: đến hết ngày 31/03/2014

Liên hệ:  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TIN HỌC HPT – CHI NHÁNH HÀ NỘI