Danh sách cơ sở thực tập ngoài trường- Học kỳ 20172

STT Tên công ty Đại diện công ty
1 CÔNG TY CỔ PHẦN GROOO INTERNATIONAL Anh Nguyễn Minh Hiền (cựu sinh viên K44) - Giám đốc, đồng sáng lập công ty
2 CÔNG TY CỔ PHẦN ITSOL Anh Đỗ Chí Cường (cựu sinh viên K46) – Giám đốc công ty
3 CÔNG TY TNHH RIKKEISOFT Chị Nghiêm Thị Phương Lan (cựu sinh viên K44) – Phó Giám đốc công ty
4 CÔNG TY PHẦN MỀM 2NF Anh Nguyễn Như Hạnh (cựu sinh viên K45) – Giám đốc công ty

THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ CÁC CÔNG TY

I. CÔNG TY CỔ PHẦN GROOO INTERNATIONAL

Công ty có vốn đầu tư từ tập đoàn Grooo Nhật Bản và Việt Nam.

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà N09B2, đường Thành Thái, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

SDT: 04 626 91 686

Website: https://grooo.vn/ Email: admin@grooo.vn

Facebook: https://www.facebook.com/GroooInternational/

-  Offshore Development

-R&D: tập trung vào 02 mảng chính là A.I (deep learning, big data) và IOT

-  Phát triển sản phẩm.

1. SỨ MỆNH

Grooo International nỗ lực tạo môi trường làm việc lý tưởng cho các kỹ sư IT. Xây dựng công ty thành một thương hiệu sản xuất phần mềm được tin cậy và yêu thích ở Nhật Bản cũng như trên thế giới. Đồng thời mang đến những sản phẩm phần mềm hữu ích cho xã hội và được công chúng đón nhận rộng khắp.

1. TẦM NHÌN

Để thực hiện được sứ mệnh của công ty, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, phương thức quản lý tối ưu, xây dựng thương hiệu mạnh toàn cầu, tuyển dụng và đạo tạo những thành viên ưu tú nhất. Mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở thị trường Nhật Bản với quy mô 500 thành viên, đồng thời là công ty tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới.

1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi cùng nhau xây dựng, tạo nên nét văn hóa đặc trưng của Grooo đó chính là: Sự tin tưởng lẫn nhau – Mang lại giá trị thiết thực cho Khách hàng – Tràn đầy năng lượng – Làm chủ công nghệ - Luôn học hỏi – Mang lại giá trị cho xã hội - Một người vì mọi người, mọi người vì một người - Tài chính vững mạnh & ổn định.

II. CÔNG TY ITSOL

Công ty ITSOL được thành lập từ năm 2009 bởi các sáng lập viên với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, có trụ sở chính tại Hà Nội.

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (84)904.290.583

Hot mail: Partner@itsol.vn

1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

-  Phần mềm/Giải pháp cho Doanh nghiệp, Ngân hàng, Bảo hiểm, Di động và IoT.

1. SỨ MỆNH

Tạo ra giá trị đích thực tối đa cho khách hàng và nhà đầu tư cũng như những tài năng CNTT.

1. TẦM NHÌN

Trở thành công ty số một chuyên về phái cử tuyển dụng nguồn CNTT, chuyên gia tư vấn giai pháp công nghệ và gia công phần mềm CNTT

1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ITSOL - đối tác tin cậy về Giải Pháp và Nguồn Lực IT.

Tại ITSOL các cơ hội phát triển nghề nghiệp đảm bảo công bằng minh bạch, luôn giúp CBNV phát huy hết khả năng chuyên môn, sáng tạo và học hỏi.

Mỗi vị trí sẽ được xác định dựa vào năng lực của CBNV và có những chế độ đãi ngộ tương ứng.

III. TNHH RIKKEISOFT

Công ty TNHH RIKKEISOFT là từ ghép của tên hai trường đại học mà ban lãnh đạo từng học là: Ritsumeikan University và Keio University

RIKKEISOFT là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất phần mềm, đặc biệt là ứng dụng trên nền web và smartphone. Làm việc cho 100% khách hàng Nhật Bản.

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Tầng 3, Toà nhà SUDICO (HH3), Đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Chi nhánh:

Đà Nẵng: Tầng 4, Tòa nhà Massda, Đường số 1 Khu Công nghiệp An Đồn, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Tokyo: A-3 Shiba Heights, 5-27-3 Shiba, Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản

1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Ứng dụng cho các thiết bị di động, phát triển các trò chơi, các hệ thống quản lý bệnh viện, tài chính ngân hàng và rất nhiều ứng dụng dựa trên nền tảng web.

1. SỨ MỆNH

Xây dựng nên cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ có di động và Internet.

1. TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực smartphone, web và di động trong 5 năm tới.

1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Rikkeisoft - Where the dream begins".

Tại Rikkeisoft, chúng tôi thúc đẩy niềm đam mê, trách nhiệm và tinh thần tập thể. Chúng tôi xây dựng lòng tin và đối xử với mọi thành viên như một phần của gia đình.

IV. CÔNG TY PHẦN MỀM 2NF

2NF là Công ty phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và các sản phẩm phần mềm cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ngoài các công ty trong nước, khách hàng của công ty còn đến từ Nhật Bản, Singapore và Hàn quốc.

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Phòng 903, tòa nhà 3A, ngõ 82, Duy Tân, cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://2nf.com.vn/

SĐT: 024 3839 8714

Email liên hệ: 2nf_recruit@2nf.com.vn

1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Phát triển các ứng dụng trên nền web (PHP, Java…), Smart Phone (game, app) và dot Com (E-Commerce, CMS, Social Network...).

1. SỨ MỆNH

Sứ mệnh của 2NF là phát triển các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống, làm cho cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Là nơi tập hợp những con người có năng lực, có tinh thần trách nhiệm, tư tưởng tiến bộ cùng nhau phát triển, xây dựng nên một tổ chức vươn tầm ra thế giới.

1. TẦM NHÌN

2NF mong muốn trở thành một thương hiệu về công nghệ thông tin của Việt Nam và Thế giới.  (Hiện nay công ty đang trong giai đoạn phát triển mãnh mẽ, có nhu cầu lớn mở rộng về nhân sự).

1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty hướng tới môi trường làm việc thân thiện, thoải mái và thúc đẩy sự sáng tạo, phá cách.

Các thông báo khác