HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ TỔ HỢP, LÝ THUYẾT ĐỒ THỊ VÀ ỨNG DỤNG LẦN THỨ I

: Viện Toán ứng dụng và Tin học, Viện Toán học, Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán

: 08h30, ngày 15/04/2018 (Chủ Nhật)

: Thư viện Tạ Quang Bửu, ĐH Bách Khoa Hà Nội

Mô tả sự kiện

Hội nghị là diễn đàn để các nhà nghiên cứu, giảng viên đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng và các viện nghiên cứu trao đổi và báo cáo các kết quả nghiên cứu đạt được trong thời gian gần đây về các lĩnh vực: Toán học Tổ hợp, Lý thuyết đồ thị, các vấn đề liên quan và các ứng dụng trong thực tế.

Các báo cáo mời: Ingo Schiermeyer (TU Freiberg); Hubert Randerath (TH Köln); Matthieu Latapy (Pierre and Marie Curie University); Clémence Magnien (Pierre and Marie Curie University); Ngô Việt Trung (Viện Toán học);

Thời gian và địa điểm tổ chức: Hội nghị sẽ được tổ chức từ ngày 15/04/2018 đến ngày 17/04/2018 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Đăng ký:  Không thu phí tham dự.

Đăng ký tham dự, tóm tắt báo cáo, báo cáo toàn văn được gửi đến địa chỉ email:  huong.nguyenthithu3@hust.edu.vn

Đăng ký tham dự:  Trước 28/02/2018

Gửi tóm tắt báo cáo:                   Trước 15/03/2018