Thông báo số 2
Tiếng Việt
 ABOUT US
   - Dean' Welcome
   - Overview
   - Organizational Structure
   - Leadership
   - History of the School
 DEPARTMENTS
   - Advanced Engineering Mathematics
   - Mathematical Informatics
   - Applied Mathematics
 FACULTY & STAFF
   - Department of Advanced Engineering Mathematics
   - Department of Mathematical Informatics
   - Department of Applied Mathematics
 ACADEMICS
   - Undergraduate Programs
   - Master Programs
   - PhD Programs
 RESEARCH
   - Research Areas
   - Research Groups
   - Research Projects
 COOPERATION
 CONTACT
Thông báo số 2

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hội thảo khoa học kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBKHN), Hội nghị Toán ứng dụng và Tin học sẽ được tổ chức từ ngày 12/11/2016 đến ngày 13/11/2016 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hội nghị là diễn đàn để các nhà nghiên cứu, giảng viên đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu trao đổi và báo cáo kết quả nghiên cứu đạt được trong thời gian gần đây về các lĩnh vực toán học và tin học, cũng như các ứng dụng của toán tin để giải quyết những vấn đề thực tế.

 

Cơ quan đồng tổ chức:

-          Viện Toán ứng dụng và Tin học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

-          Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

 

Thời gian và địa điểm tổ chức: Hội nghị sẽ được tổ chức từ ngày 12/11/2016 đến ngày 13/11/2016 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

  • Đăng ký tham dự:                       Trước 30/09/2016
  • Gửi tóm tắt báo cáo:                   Trước 30/09/2016
  • Thông báo chấp nhận báo cáo:     Trước 25/10/2016
  • Gửi giấy mời tham dự:                Trước 30/10/2016

Ban chương trình:  Lê Tuấn Hoa (Viện Toán học, Trưởng ban); Đinh Dũng (Đại học Quốc gia, Phó Ban); Tống Đình Quỳ (ĐHBKHN, Phó ban); Nguyễn Thị Minh Huyền (Đại học Quốc gia); Nguyễn Thị Bạch Kim (ĐHBKHN); Vũ Ngọc Phát (Viện Toán học); Hoàng Xuân Phú (Viện Toán học).

Ban tổ chức: Đinh Văn Phong (ĐHBKHN, Trưởng ban); Lê Quang Thủy (ĐHBKHN, Phó ban); Nguyễn Việt Dũng (Viện Toán học, Phó ban); Tống Quốc Đạt  (Bộ Kế hoạch & Đầu tư); Nguyễn Thị Thanh Huyền (ĐHBKHN); Vũ Thành Nam (ĐHBKHN); Lê Chí Ngọc (ĐHBKHN); Nguyễn Xuân Thảo (ĐHBKHN); Nguyễn Quang Thuận (ĐHBKHN).

Ban thư kí:  Nguyễn Thị Ngọc Anh (ĐHBKHN); Nguyễn Cảnh Nam (ĐHBKHN).

Các báo cáo mời: Nguyễn Hữu Dư (Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán); Đinh Nho Hào (Viện Toán học); Nguyễn Thiệu Huy (Viện Toán ứng dụng và Tin học); Lê Hoàng Sơn (Đại học Khoa học Tự Nhiên, ĐHQG Hà Nội); Đỗ Đức Thuận (Viện Toán ứng dụng và Tin học); Lê Sỹ Vinh (Đại học Công nghệ, ĐHQG Hà Nội); Bùi Trọng Kiên (Viện Toán học).

Báo cáo ngắn: Ngoài các báo cáo mời, Ban Tổ chức trân trọng kính mời đại biểu trình bày báo cáo ngắn 15 phút, hoặc các thông báo treo (Poster).

Tóm tắt báo cáoTóm tắt báo cáo (tiếng Việt hoặc tiếng Anh) gửi tới Ban tổ chức Hội nghị, theo đúng mẫu của hội nghị, không quá 1 trang khổ giấy A4, cần được soạn thảo trên máy tính với font UNICODE (UTP-8), tốt nhất bằng LaTeX.

 

Tuyển tập báo cáo: Tuyển tập các tóm tắt báo cáo sẽ được in trước Hội nghị. Sau Hội nghị, bài viết sẽ được biên tập, lựa chọn để in trong Kỷ yếu do Nhà xuất bản cấp phép phát hành. Ngoài ra, theo nguyện vọng của tác giả, một số bài có thể được chọn để đăng trong trong các tạp chí Vietnam Journal of Mathematics, Vietnam Journal of Mathematical Applications, Vietnam Journal of Science và Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Đại học Bách khoa Hà Nội, nhưng việc duyệt đăng vẫn phải tuân theo các qui định của từng tạp chí.

Xem thông tin chi tiết tại:    http://localhost:8089/hoi-nghi/

Địa chỉ liên lạc: Ban Tổ chức Hội nghị Toán ứng dụng và Tin học,

                          Viện Toán ứng dụng và Tin học, Nhà D3, Đại học Bách Khoa Hà Nôi,

                          Số 1, đường Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Điên thoại di dộng:  0973 941 221 và  0129 909 0652

Đăng ký:  Không thu phí tham dự.  Đăng ký tham dự, tóm tắt báo cáo, báo cáo toàn văn được gửi đến địa chỉ email:  nam.nguyencanh@hust.vn

[Quay lại]
     
 
@School of Applied Mathematics and Informatics